4 yếu tố Donald Trump tìm kiếm đều có ở tiện ích Condotel Hòn Thơm

Chủ đầu tư luôn biết cách làm cho chuỗi hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm của mình nổi bật hơn so với các dự án khác. Nơi đây có tất cả những yếu tố thu hút khách hàng và tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai. Không những thế, dự án này còn hội tụ đầy đủ 4 điều mà Tổng thống Donald Trump luôn tìm kiếm cho 1 sản phẩm bất động sản. Đó là: Cảnh quan, Uy tín, Tiềm năng phát triển và Sự tiện lợi.

be-boi-tien-ich-condotel-hon-thom

CẢNH QUAN TUYỆT VỜI CỦA TIỆN ÍCH CONDOTEL HÒN THƠM

Tại sao cảnh quan lại là yếu tố là Donald Trump muốn tìm kiếm ở bất kỳ một dự án bất động sản nào? Với một dự án nghỉ dưỡng thì chắc chắn cảnh quan phải rất quan trọng. Hầu hết tâm lý chung của mọi người đều yêu cái đẹp, muốn hưởng thụ những không gian sang trọng nhưng vẫn gần gũi với đời sống hàng ngày. Họ lựa chọn điểm đến nghỉ dưỡng cho chính mình phụ thuộc rất nhiều vào cảnh quan và phong cảnh xung quanh.

Hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm được đầu tư và xây dựng trong quần thể khu lịch nghỉ dưỡng tọa lạc tại Hòn Thơm – Phú Quốc. Đây là một trong những hòn đảo đẹp nhất của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng. Nơi đây được ví như là một viên ngọc sáng, luôn luôn tỏa ra những ánh sáng lấp lánh thu hút mọi du khách ghé thăm.

be-boi-tien-ich-condotel-hon-thom

UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Tất cả những tiện ích Condotel Hòn Thơm và các hộ tại đây đều được xây dựng bởi chủ đầu tư thuộc top 10 các nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Tập đoàn đã có nhiều dự án, nhiều công trình ghi dấu ấn đặc sắc, đạt kỷ lục thế giới như: Khu vui chơi giải trí tại Hạ Long, Cáp treo Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới,… Do vậy, khách du lịch hay các nhà đầu tư đều hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Xác định đúng đường đi của thị trường bất động sản trong tương lai, chủ đầu tư ngay từ đầu đã tạo nên một hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá. Hầu hết tất cả các dự án nghỉ dưỡng ngày nay đều được xây dựng theo hướng tích hợp, hội tụ đầy đủ các dịch vụ từ nơi an cư, khu vực vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng, phòng tập Gym, Spa,…Đây đều là những nhu cầu thiết yếu cho con người mỗi ngày.

tien-ich-condotel-hon-thom

Chính vì lẽ đó, tiện ích Condotel Hòn Thơm luôn được tập trung, đầu tư và phát triển tốt nhất để kịp thời đáp ứng. Khi cuộc sống hiện đại ngày một tăng cao, điều kiện mà khách du lịch đặt ra cho một nơi nghỉ dưỡng cũng theo đó tăng lên. Bởi vậy, những dự án không theo kịp xu thế sẽ rất bị tụt lại phía sau, trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến bị giải thể.

TẠO SỰ THUẬN LỢI CHO KHÁCH DU LỊCH

Sau tất cả, cho dù một dự án có thể đến đâu, đẹp đến đâu nhưng không tiện lợi khi sinh hoạt thì khách du lịch cũng rất dễ bỏ qua nó. Với sự tích hợp hàng loạt các dịch vụ giải trí cho đến những trung tâm vui chơi, hệ thống tiện ích Condotel Hòn Thơm luôn mở ra vô vàn lựa chọn cho du khách khi đến với nơi này.

Ngoài ra, khách du lịch có thể đến đây bằng bất kỳ phương tiện nào, gần thì có thể đi mô tô, xe máy, xa hơn thì có thể đi máy bay, tàu hỏa, ô tô, thậm chí cũng có thể sử dụng tàu thuyền để đến đây. Tiện ích Condotel Hòn Thơm nằm ngay trung tâm của Phú Quốc nên tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tìm thấy.

nha-hang-tien-ich-condotel-hon-thom

Với những ưu thế tuyệt vời như thế, Condotel Hòn Thơm hiện nay đang là một trong những kênh đầu tư có sức hút nhất với nhiều khách hàng. Không những thế, nó còn là điểm đến hấp dẫn cho hàng triệu du khách cả trong và ngoài nước. Mức tăng trưởng du lịch của Phú Quốc trong những năm vừa qua là minh chứng cho sự thành công của nhiều dự án nghỉ dưỡng. Chuỗi tiện ích Condotel Hòn Thơm vẫn luôn không ngừng cải thiện để phục vụ mọi khách hàng

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *