Bất động sản nghỉ dưỡng sôi động cùng Condotel Hòn Thơm

Quỹ đất đang hẹp dần tại các khu vực phía biển đẩy các dự án đầu tư mới tiến dần về phía Nam, trong đó cơ hội và tiềm năng phát triển ngày càng rõ rệt và cụ thế nhất là tiềm năng phát triển của Condotel Hòn Thơm. Đây là dự án được đánh giá là thị trường mới nổi và hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lời cao.

Chú trọng đầu tư hạ tầng

Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại Hòn Thơm, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Bao quanh dự án đã và đang hình thành hàng loạt dự án khu đô thị mới được quy hoạch bài bản. Đặc biệt, nhiều công trình hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng tại đây đưa Kiên Giang thành cầu nối quan trọng về giao thông giữa các tỉnh khác trong khu vực, trở thành cửa ngõ huyết mạch với nhiều giá trị tiềm năng trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng hiện đại đẳng cấp

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, thị trường bất động sản Kiên Giang mở ra nhiều cơ hội sinh lời. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt, giao thông thuận lợi từ nhiều phía tạo thành một vùng liên kết tốt, thu hút giá trị đầu tư trong và ngoài nước. Kéo theo đó là sự phát triển đô thị, hình thành các khu dân cư tập trung, tiền đề phát triển đô thị trong tương lai, tạo nên sức hút lớn của thị trường bất động sản tại Kiên Giang.

Đón đầu ưu thế, lợi ích tiên phong

Condotel Hòn Thơm có quy mô hơn 500 ha cùng nhiều căn hộ khách sạn cao cấp. Trong thời gian tới, dự án được đưa vào sử dụng và đồng bộ với các tiện ích phong phú. Đây đều là các tiện ích mới ở Việt Nam. Điều này giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại nơi đây.

condotel-hon-thom

Thiểst kế căn hộ độc đáo

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra ý tưởng độc đáo để thiết kế căn hộ. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, đa dạng. Không gian căn hộ được bố trí khoa học, tầm nhìn đẹp ra biển,..Mỗi căn thường có thiết kế 2 phòng ngủ thích hợp cho gia đình từ 4 người trở lên. Không chỉ thiết kế ấn tượng, căn hộ khách sạn tại Condotel Hòn Thơm còn được trang bị các thiết bị hiện đại, từ hệ thống đèn điện đến hệ thống bảo mật. Với việc có công năng hiện đại cùng thiết kế khoa học, Condotel Hòn Thơm mang đến ưu thế vượt trội cùng lợi ích tiên phong.

Nơi ước đến của tỷ phú

Condotel Hòn thơm xứng đáng là khu căn hộ khách sạn của thời đại khi sở hữu ưu thế mạnh cùng sự nổi trội của vị trí, thiết kế và tiện ích. Đây là dự án được giới chuyên gia đánh gia cao, đồng thời cũng thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp.

condotel-hon-thom-sun-group

Lợi nhuận 9%/năm của dự án

Chủ đầu tư đưa đến cho khách hàng chính sách bán hàng hợp lý mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Chủ đầu tư cam kết thuê lại lợi nhuận 85:15, tối thiểu 9%/năm trong 9 năm. Khách hàng cũng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp/ năm trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư. Về giá trị lợi nhuận căn hộ, khách hàng đầu tư được hỗ trợ vay vốn 50% giá trị căn hộ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 36 tháng trong đó khách hàng có 24 tháng miễn lãi, miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc, đến năm thứ 3 lãi suất căn hộ sẽ cố định.

Chủ đầu tư cũng hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch đảo ngọc Phú Quốc, bất động sản nghỉ dưỡng có xu thế tăng mạnh hứa hẹn cho sự sinh lời bền vững và tính thanh khoản cao cho dự án.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết dự án.

Nguồn: http://condotelhonthom.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *