Cam kết lợi nhuận 9% mỗi năm chỉ có ở Condotel Hòn Thơm

Nhiều khách hàng quan tâm tới Condotel Hòn thơm vì dự án có cơ hội đầu tư sinh lời cao. Với khả năng sinh lời 9%/năm, khách hàng khó có thể tìm thấy một dự án nào khác đem lại lợi nhuận lớn như thế. Không chỉ vậy, dự án còn có tiện ích đẳng cấp và vị trí đẹp. Dự án nằm cạnh bãi biển xinh đẹp Phú Quốc. Khách hàng không thể không bị hợp hồn trước vẻ đẹp lãng mạn và thơ mộng của nó. Năm 2018 là năm bùng nổ bất động sản nghỉ dưỡng, vì thế các bạn không nên bỏ qua dự án hấp dẫn này.

Dự án nằm ở gần bãi biển của thị trấn An Thới

Condotel Hòn Thơm nằm gần bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Dự án nằm ở Hòn Thơm, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Quý khách có thể di chuyển đến đây dễ dàng bằng đường thủy, đường bộ hay đường hàng không. Lãnh đạpo thành phố đã rất quan tâm tới sự phát triển du lịch của thành phố vì thế các hình thức di chuyển được xây dựng ở hiện đại, đồng bộ tại dự án. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể di chuyển rất nhanh chóng từ sân bay tới dự án.

vi-tri-condotel-hon-thom

Vị trí của dự án nằm gần biển

Trước khi dự án xây dựng, Hòn Thơm đã là điểm du lịch biển nổi tiếng ở Phú Quốc. Bởi vậy, rất nhiều dự án giao thông đã được xây dựng để thuận tiện cho khách hàng. Tận dụng những lợi thế sẵn có của dự án, chủ đầu tư đã xây dựng dự án cùng hạ tầng cao cấp. Quý khách di chuyển nhanh chóng đến dự án và tiếp tục nghỉ dưỡng vui chơi ở dự án với các tiện ích đẳng cấp khác.

Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% chi khách hàng

Condotel Hòn Thơm có được sự cam kết lại lợi nhuận là 85:15, tối thiểu 9%/năm tỏng 9 năm. Đây là mức lợi nhuận cao và hấp dẫn. Trong thời gian tới, khi các dịch vụ tiện ích đi vào hoạt động, dự án có cơ hội tăng giá chắc chắn. Khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi lớn tử chủ đầu tư. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được nhiều lãi suất hơn từ việc cho thuê lại căn hộ.

condotel-hon-thom-phu-quoc

Condotel Hòn Thơm sở hữu vẻ đẹp hoang sơ thiên nhiên ban tặng

Chủ đầu tư không chỉ kiến tạo những công trình đẳng cấp mà dự án còn giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ làm giàu nhanh nhất cùng những chính sách cực kỳ hấp dẫn. Hòn Thơm được ví như viên ngọc sáng nhất của Nam đảo Phú Quốc. Với sự hoang sơm, tinh khôi thiên nhiên sẽ tạo sự hấp dẫn cho bất kỳ du khách nào cũng muốn tới du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng tại đây.

Tiềm năng phát triển du lịch

Bãi biển ở Phú Quốc có thể được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam. Theo tổng cục du lịch, mỗi năm hàng triệu lượt khách du lịch đến đây tham quan và nghỉ dưỡng.  Điều đó thể hiện khách hàng có cơ hội rất lớn để tiếp cận với những vị khách này. Khách du lịch thường lưu trú ở Việt Nam trong thời gian dài khoảng 12 ngày và họ sẽ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Nếu thu hút được lượng khách du lịch lớn này, khách hàng sẽ thu được lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi năm.

condotel-thom-phu-quoc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất đảo ngọc

Trong không gian của biển cả và núi rừng, Condotel Hòn Thơm hiện lên là tòa tháp cao sừng sững với ánh đèn lấp lánh hắt ra từ cửa kính các căn phòng của căn hộ cao cấp. Quý khách sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Khách hàng có thể ngắm bình mình trên biển tại căn hộ của mình. Quý khách cũng có thể đi bộ trên biển cùng bạn bè vào những buổi chiều mát. Không gian thoáng mát của dự án đem lại cho quý khách sức khỏe và tinh thần tốt.

Condotel Hòn Thơm dự kiến sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nữa. Ngay từ bây giờ khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp thêm nhiều thông tin dự án cho quý khách. Quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi lớn từ chủ đầu tư sau khi đăng ký mua dự án. Chúc quý khách sớm tìm được căn hộ ưng ý!

Nguồn: http://condotelhonthom.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *