Chính sách bán Condotel Hòn Thơm đem lại cơ hội sở hữu lợi nhuận cao

Chính sách bán Condotel Hòn Thơm được chủ đầu tư công khai trên các phương tiện thông tin chía sẻ dự án. Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận lớn 9%/năm. Khách hàng có thể nhận mức lợi nhuận lên đến 85%, chủ đầu tư 15%. Do đó, khách hàng sẽ nhận được cơ hội sở hữu mức lợi nhuận lớn nhất từ trước đến nay của dự án đẳng cấp này. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng xây dựng dự án hiện đại với các tiện ích đẳng cấp nhất hiện nay.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp trong không gian thiên nhiên

Có nhiều nghiên cứu cho thấy những người sống gần cây cối và không gian xanh thường tích cực hơn và ăn uống lành mạnh hơn những người sống trong đô thị đông đúc. Do vậy, tuy Condotel Hòn Thơm có diện tích hơn 500ha nhưng diện tích xanh của dự án chiếm phần lớn dự án đẳng cấp này. Khách hàng duy trì sự gần gũi với thiên nhiên sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn, tinh thần của bạn cũng được thư giãn và thoải mái hơn.

thong-tin-du-condotel-hon-thom-va-biet-thu-bien-hon-thom-sungroup-6

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án

Không gian bao quanh dự án là biển cả và những hàng cây dài xanh mát. Dự án như bức tranh đẹp được vẽ bởi họa sĩ tài ba. Tổng thể dự án là công trình đồ sộ với tòa tháp hiện đại phong cách Châu Âu cũng như tiện ích đẳng cấp tinh tế. Quý khách sẽ được hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳnng cấp. Với vị trí hoàn hảo của dự án, quý khách có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng cùng những tiện ích đi kèm. Quý khách có thể đi bộ trên biển cùng bạn bè vào những buổi chiều cũng như thư giãn trong không gian thoáng mát của dự án.

Thiết kế hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu

Condotel Hòn Thơm được chủ đầu tư quan tâm đến từng chi tiết của dự án. Dự án nằm ở Hòn Thơm, thị trấn An thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Dự án được bàn tay tài hoa của đơn vị liên ý tưởng và đơn vị thi công xây dựng dự án. Chủ đầu tư rất khắt khe trong việc thi công. Dự án phải được xây dựng với tiêu chuẩn: đẳng cấp, an toàn và sinh lời cao. Tổng thể dự án cũng như mỗi căn hộ, biệt thự như những viên ngọc được chau chuốt theo chuẩn mực quốc tế nhưng cũng đầy sáng tạo với phong cách hiện đại, đậm nét bản địa.

thiet-ke-dang-cap-condotel-hon-thom

Thiết kế hoàn hảo bên cạnh bãi biển của dự án

Gắn với tên tuổi của một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu nước Mỹ nên các căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm mang trong mình những giá trị Mỹ. Đó là sản phẩm chất lượng đẳng cấp và có giá trị bền vững. Chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí đắc địa ở thị trấn An Thới – vị trí đẹp – để các bạn có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển.

Dự án đẳng cấp tích hợp nhiều tiện ích 

Đó có thể được xem là lợi thế của người tiên phong. Du lịch Phú Quốc mới chớm thời kỳ đầu của sự bùng nổ nên dư địa phát triển còn rất sớm. Theo số liệu của Sở du lịch Kiên Giang, số lượng khách du lịch đến Phú Quốc năm ngoái đã lên đến 2,96 triệu lượt khách và năm nay dự kiện sẽ tăng lên 3,4 triệu. Từ đó, có thể cam kết rằng trong thời gian tới ở đây còn thu hút thêm nhiều du khách.

tien-ich-condotel-hon-thom-sungroup-phu-quoc-2

Tiện ích hoàn hảo của dự án

Vì thu hút nhiều du khách như thế nên chủ đầu tư đã quan tâm đến các tiện ích của dự án để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về nghỉ dưỡng. Từ vị trí đắc địa, không gian sống hiện đại, Condotel Hòn Thơm còn đưa đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ và tiện ích hàng đầu.

Trong thời gian tới, Condotel Hòn Thơm được dự báo là có khả năng tăng giá chắc chắn. Đây là tin tốt cho quý khách do đó nếu khách hàng đầu tư dự án trong thời điểm hiện nay, các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và cung cấp thêm thông tin chính sách bán Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *