CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CONDOTEL HÒN THƠM SUNGROUP PHÚ QUỐC

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đảo Hòn Thơm thuộc vị trí phía Nam đảo ngọc, nơi được ví như viên ngọc sáng quý giá và tỏa sáng nhất tại đây. Chắc chắn trong tương lai Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam có khu phức hợp nghỉ dưỡng Casino, hứa hẹn trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng đáng được mong chờ nhất năm 2018. 

vi-tri-condotel-hon-thom

Condotel Hòn Thơm sở hữu vị trí đắc địa nhất ngay trung tâm Phú Quốc

Chính sách bán hàng có 1 – 0 – 2 chủ đầu tư không chỉ kiến tạo những công trình đẳng cấp mà còn giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ “làm giàu” nhanh nhất cùng những chính sách bán cực hấp dẫn. Tỷ suất lợi nhuận đầu tư Condotel trung bình khoảng 9%/năm cùng nhiều ưu đãi nghỉ dưỡng hàng năm hấp dẫn. Đối với nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy vay vốn ngân hàng, hoàn toàn có thể yên tâm trước khả năng Condotel Hòn Thơm “mỡ nó rán nó” mà không cần bù thêm chi phí nhiều.

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ 

Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel Hòn Thơm Phú Quốc mà khách hàng nhận được là 85% lợi nhuận sau thuế. Thời gian cam kết là 09 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì.

Khách hàng sẽ thanh toán kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ là thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính, công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN 

Tiến độ thanh toán trong dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được chia ra thành các đợt, mỗi đợt sẽ bao gồm số tiền và một nội dung cụ thể.

 • Tại thời điểm ký thỏa thuận đặ cọc, khách hàng sẽ thanh toán 200.000.000 VND.
 • Đặt cọc lần 1 vào ngày thứ 15 kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc, số tiền thành toán sẽ là 10% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT) và đã bao gồm số tiền đặt cọc 200 triệu ở trên.
 • Sau 15 ngày kể từ ngày đến hạn đặt cọc lần 1, khách hàng sẽ thanh toán số tiền vào lần đặt cọc thứ 2 là 20% giá bán căn hộ (chưa bao gồm thuế GTGT).
 • Khách hàng sẽ tiến hàng ký hợp đồng mua bán sau 20 ngày kể từ đến hạn đặt cọc lần 2 và thanh toán 30% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT), đã bao gồm tiền đặt cọc lần 1 và lần 2.
 • Số tiền còn lại sẽ chia ra làm 4 đợt thanh toán cuối cùng. Lần 2 và 3 tương ứng số tiền là 20% giá bán căn hộ và cách nhau 60 ngày. Lần 4 sẽ thanh toán 25% giá căn hộ và kinh phí bảo trì sau 15 ngày kể từ ngay phát hành thông báo bào giao căn hộ.
 • Tại thời điểm nhận giấy chứng nhận, khách hàng sẽ thanh toán nốt 5% còn lại của giá bán căn hộ.

condotel-hon-thom

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính bằng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi đầu tư vàoCondotel Hòn Thơm Phú Quốc. Thời gian hỗ trợ tối thiểu là 3 năm và tối đa là 15 năm.

24 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí các khoản lãi phải trả. Lãi suất của các tháng tiếp theo sẽ dựa vào lãi suất cơ sở và biên độ theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ.

Khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN SỚM

Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ thanh toán của dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Chính sách này áp dụng đến thời điểm khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG 

Khi tham gia đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, khách hàng không chỉ nhận được lợi nhuận cam kết hàng năm mà còn được hưởng những quyền lợi đặc biệt từ chủ đầu tư.

Khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí trong 1 năm sau khi thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì.

Chủ căn hộ được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Việt Nam như:

 • Novotel Danang Premier Han River Hotel.
 • Intercontienal Danang Sun Peninsula Resort.
 • Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels.
 • Mercure Bà Nà Hills French Village.
 • Một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác trên toàn quốc do chủ đầu tư quy định.

Tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng được tặng 1 bộ phiếu quà tặng “Trải nghiệm dấu ấn Việt Nam” bao gồm các dịch vụ:

 • 02 đêm tại khách sạn 5 sao JW Marriot Phu Quoc Emarald Bay Resort and Spa dành cho 2 người.
 • 10 vé cáp treo lên đỉnh Bà Nà Hills
 • 10 vé công viên Châu Á – Asia Park.
 • 10 vé cáp treo Fansipan Sa Pa.

Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng mua bán căn hộ, khách hàng được trở thành thành viên Câu lạc bộ SOL Sun Group với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

khong-gian-sang-trong-condotel-hon-thom

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc  có đa dạng và phong phú các loại căn hộ khác nhau như căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, phòng duplex, penthouse,…được thiết kế đẳng cấp, thiết bị thông minh và nội thất sang trọng mang đến nhiều lựa chọn nghỉ dưỡng hấp dẫn cho nhà đầu tư. Thiết kế thông minh và tiện lợi trong mỗi một không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà bếp với không gian mở hướng trọn vẻ đẹp đại dương. 

Căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm không chỉ đơn giản để khách hàng trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời tại căn hộ đầy sang trọng, đẳng cấp, riêng tư trên bờ biển phủ đầy cát trắng đây cũng là hình thức đầu tư mới với giá trị khép kín hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng mới, sự lựa chọn thông minh tất yếu của nhà đầu tư bất động sản. 

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *