Chuẩn hóa quốc tế với dự án đẳng cấp Condotel Hòn Thơm

Nằm tại vị trí vàng của Phú Quốc, Condotel Hòn Thơm là dự án đẳng cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng các tiện ích hiện đại và đẳng cấp 5 sao. Dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì cảnh quan đẹp của thiên nhiên bao quanh và hệ thống giao thông dễ dàng.

Điểm dừng chân lý tưởng

Phú Quốc là điểm du lịch hấp dẫn mà nhiều khách hàng đã biết. Song nhiều người còn chưa biết rằng Phú Quốc còn được ví như đảo ngọc với cảnh quan thiên nhiên đẹp. Cảnh rừng núi hoang sơ cùng cảnh biển trong xanh sẽ giúp khách hàng quên đi những muộn phiền của cuộc sống. Khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực mà không phải dự án nào cũng có được.

condotel-hon-thom-sun-group (2)

Điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách

Dự án còn có một điểm đặc biệt nữa là liên kết ngoại khu của dự án thuận tiện để khách hàng tham quan và lưu trú. Du khách không mất nhiều thời gian để di chuyển từ Condotel Hòn thơm đến các dự án khác hay đến sân bay quốc tế. Tiện ích ngoại khu dự án là cap treo và các điểm du lịch hấp dẫn khác.

Không chỉ có biển, nằm cạnh dự án còn là cảnh quan địa phương với không khí trong lành, mát mẻ. Phú Quốc được nhiều du khách lựa chọn nghỉ dưỡng là bởi vì thời tiết thuận lợi để nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ được tận hưởng hững phút giây bên gia đình trong không gian trong lành yên tĩnh và sử dụng các tiện ích đẳng cấp ở dự án. Viên ngọc sáng Condotel Hòn Thơm là địa điểm khách hàng không thể bỏ lỡ trong năm 2018.

Tiêu chuẩn kiến trúc Châu Âu đẳng cấp

Đó là các thiết kế đã được chủ đầu tư lên ý tưởng kỹ lưỡng cùng các đơn vị lên ý tưởng và đơn vị thi công để xây dựng dự án. Các căn hộ với diện tích mỗi phòng khác nhau nhưng đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình từ 2-4 người. Trong mỗi phòng, chủ đầu tư đã bố trí các phòng linh hoạt để thuận tiện nhu cầu sinh hoạt của du khách.

condotel-hon-thom

Tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại của dự án

Chủ đầu tư xây dựng dự án với vẻ ngoài thu hút mọi ánh nhìn. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ những căn hộ đẳng cấp trên thế giới. Đặc biệt chủ đầu tư đã tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian của biển cả ở Phú Quốc. Du khách nghỉ dưỡng ở căn hộ có thể ngắm nhìn cảnh đẹp từ căn phòng của mình. Đó có thể là bình minh hoặc hoàng hôn. Mọi cảnh đẹp sẽ đem đến cuộc sống tâm hồn của du khách được trọn vẹn hơn.

Hỗ trợ và ưu đãi lớn cho khách hàng

Chủ đầu tư đưa ra chính sách giúp khách hàng vay vốn ngân hàng 50% căn hộ. Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng nhà nước với lãi suất thấp. Chủ đầu tư luôn quan niệm rằng để thay đổi diện mạo kinh tế địa phương, mỗi khách hàng phải là chủ đầu tư của chính mình. Do đó, các căn hộ đã được chủ đầu tư hỗ trợ rất nhiều. Cùng với đó, khách hàng còn được nhận rất nhiều chính sách và  ưu đãi lớn từ chủ đầu tư.

condotel-sungroup-hon-thom1

Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn cho khách hàng

Condotel Hòn Thơm là dự án được nhiều khách hàng quan tâm không chỉ vì chính sách vay vốn hấp dẫn chủ đầu tư còn đưa ra cam kết đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Đó là khách hàng sẽ được nhận 9%/năm. Trong đó, khách hàng sẽ nhận 85% lợi nhuận còn chủ đầu tư chỉ nhận 15%. Đây là lợi nhuận hấp dẫn mà không phải dự án bất động sản nào ở Việt Nam cũng dám đưa ra. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư. Như vậy, khách hàng sẽ trực tiếp được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp để có thể hiểu hơn tâm huyết của chủ đầu tư và tiện ích của sản phẩm.

Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với quý khách.

Nguồn: http://condotelhonthom.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *