Cơ hội chia đều cho mọi người từ chính sách bán Condotel Hòn Thơm

Vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm thường là giá bán mỗi căn hộ và lợi nhuận nhận được trong tương lai. Giá bán thường là điều làm nhiều nhà đầu tư băn khoăn nhất, đặc biệt là những dự án có giá trị cao. Tuy nhiên, với những sản phẩm mang tính đầu tư dài hạn như Condotel thì cơ hội đầu tư gần như được chia đều cho tất cả mọi người.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

 

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO NHIỀU KHÁCH HÀNG

Theo chính sách bán Condotel Hòn Thơm của chủ đầu tư, hhách hàng tham gia sẽ được hỗ trợ tài chính bằng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thời gian mà khách hàng nhận được mức hỗ trợ tối thiểu là 3 năm và tối đa là 15 năm. Với khoảng thời gian này, có thể đủ cho các nhà đầu tư thu hồi nhanh chóng số vốn ban đầu và kính doanh thu lợi nhuận trong tương lai.

24 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn phí các khoản lãi phải trả. Lãi suất của các tháng tiếp theo sẽ dựa vào lãi suất cơ sở và biên độ theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ. Không những thế, khách hàng còn được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

du-an-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

LỢI NHUẬN TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ LẠI

Đây là một trong những hình thức đầu tư được rất nhiều người áp dụng đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản như Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Với hình thức này, khách hàng có thể gây dựng số vốn từ từ một cách an toàn và ít có nguy cơ xảy ra rủi ro.

Đầu tiên, khách hàng cần bỏ ra một số vốn để đầu tư nhưng thường số tiền này sẽ không ở mức cao. Khi đầu tư vào dự án, khách hàng sẽ nhận được mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng là 9%/năm và timeshare lên đến tỷ lệ 85:15. Thời gian cam kết là trong vòng 15 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì.

Với chính sách bán Condotel Hòn Thơm này, chủ căn hộ sẽ thanh toán kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ là thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính, công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

du-an-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TRONG CHÍNH SÁCH BÁN CONDOTEL HÒN THƠM

Tiến độ thanh toán theo chính sách bán Condotel Hòn Thơm được chia ra thành các đợt, mỗi đợt sẽ bao gồm số tiền và một nội dung cụ thể. Việc này sẽ không bắt các nhà đầu tư phải chuẩn bị số tiền lớn trong 1 lần mà có thể chia làm nhiều đợt thanh toán. Giảm thiểu tối đa chi phí và rủi ro xảy ra.

  • Đợt 1: Tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc, khách hàng thường sẽ phải thanh toán một số tiền không quá lớn.
  • Thanh toán lần 2: 15 ngày sau thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc, thanh toán 10% giá bán căn hộ bao gồm cả tiền đặt cọc.
  • Lần 3: 20% giá bán căn hộ sau 15 ngày kể từ đợt 2.
  • Kỳ 4: Ký hợp đồng mua bán (20 ngày sau lần 3), thanh toán 30% giá bán căn hộ.
  • Kỳ 5: 20% giá bán căn hộ sau 60 ngày kể từ đợt 4.
  • Thanh toán lần 6: 20% giá bán căn hộ sau 60 ngày kể từ đợt 5.
  • Đợt 7: thanh toán 25% giá bán căn hộ sau 15 ngày phát hành bàn giao căn hộ.
  • Đợt 8: thanh toán số còn lại tại thời điểm nhận Giấy chứng nhận sở hữu.

loi-nhuan-chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

Ngoài những chính sách hấp dẫn kể trên, chủ căn hộ còn nhận được rất nhiều quyền lợi cũng như nhiều ưu đãi đặc biệt khi đầu tư vào dự án. Chính vì thế, ngay bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để bạn và những người thân yêu của mình cùng nhau tạo ra một tương lai bền vững. Chính sách bán Condotel Hòn Thơm luôn luôn đảm bảo tối đa quyền lợi cho mỗi nhà đầu tư.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *