Condotel Hòn Thơm sự kết hợp 4 giá trị ưu việt không nên bỏ qua

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là sự kết hợp 4 giá trị bảo tồn tài sản – đầu tư – nghỉ dưỡng – trao đổi kỳ nghỉ hấp dẫn mà chủ đầu tư muốn dành tặng riêng cho nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt được cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, hiện đại tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh chắc chắn sẽ khiến du khách và nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Condotel Hòn Thơm sự lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư 

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc vừa mới ra mắt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhưng đã nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư, bởi dự án này là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, kinh doanh tại chính căn hộ của mình để tạo ra lợi nhuận khổng lồmột cách vượt bậc. Căn hộ khách sạn Hòn Thơm trở thành làn sóng đầu tư bất động sản năm 2018 hứa hẹn đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi không phải dự án condotel nào cũng đáp ứng hết được nhu cầu của du khách.

Với lợi thế như hiện nay, căn hộ khách sạn Hòn Thơm mang trong mình những ưu thế lớn để phát triển tiềm năng thu hút khách du lịch đến tham quan, gnhir dưỡng sau kỳ nghỉ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Nhờ vậy mà theo thống kê du lịch cho biết, khách du lịch đến thăm Phú Quốc ngày càng đông, tỷ lệ công suất phòng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày tăng bởi vậy mà lợi nhuận vô cùng tốt khi đầu tư vào Condotel Hòn Thơm khách hàng nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm, đem đến một điểm du lịch mới cho du khách.

con-do-tel-hon-thom-phu-quoc-1-1-1024x606

Condotel Hòn Thơm sự lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư

Căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm thiên đường nghỉ dưỡng dưới trần gian

Căn hộ khách sạn Hòn Thơm tại Phú Quốc là sự kết hợp thông minh từ khối óc sáng tạo của con người cùng vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết tạo hóa ban tặng, chắc chắn nơi đây sẽ tạo nên một bức tranh hoàn mỹ và thu hút mọi ánh nhìn. Một công trình mang “Dấu ấn vượt thời gian” sẽ được Chủ đầu tư “chào sân” thị trường năm 2018.

Hòn Thơm được ví như thiên đường nghỉ dưỡng dưới trần gian với sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng là viên ngọc xanh nhiều sắc độ thu hút mọi ánh nhìn. Xanh thẫm của rừng già, xanh lục của biển, xanh thẳm trời mây và điểm xuyết là những khoảng xanh ngọc bích màu của biển thơ mộng. Sắp tới khi cáp treo Hòn Thơm, An Thới đi vào hoạt động, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bức tranh toàn cảnh thơ mộng của đảo ngọc từ trên cao, nét quyến rũ khiến bất kỳ ai cũng phải “mê mẩn”.

Khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ hấp dẫn trên toàn hệ thống 

Trên thị trường bất động sản hiện nay, không phải dự án Condotel nào cũng có chính sách bán hàng hấp dẫn, tính thanh khoản cao và có thể trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống như dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Không chỉ là căn hộ khách sạn đơn thuần, dự án còn mang tới những tiện nghi hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn, khi đầu tư vào căn hộ khách sạn chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm chủ đầu tư cam kết đảm bảo dành tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư trên toàn quốc.

condotel-Hon-thom-phu-quoc-1

Khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ hấp dẫn trên toàn hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm

Vừa được tận hưởng tại chính căn hộ của mình, khách hàng còn được tặng đêm nghỉ dưỡng mọi nơi trên đất nước, không chỉ dành riêng cho chính mình bạn còn có thể dành cho gia đình bạn, người thân đêm nghỉ dưỡng miễn phí còn điều gì tuyệt vời hơn thế khi sở hữu căn hộ khách sạn giá cả hợp lý mà thiết kế sang trọng đẳng cấp 5 sao cùng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu ngay chính nơi bạn nghỉ dưỡng được bố trí hiện đại nhằm tạo nên không gian sống thanh lịch, thoải mái đưa du khách đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Dự án Condotel Hòn Thơm nơi lưu giữ tài sản cho quý khách hàng

Đầu tư vào Condotel Hòn Thơm quý khách hàng không chỉ được tận hưởng không gian sang trọng, hiện đại, thông minh đây còn chính là nơi lưu giữ tài sản cho quý khách hàng dành cho con cháu, với lợi nhuận lớn từ việc cho chủ đầu tư thuê lại với lợi nhuận lớn 85:15, tối thiểu 9%/năm trong 9 năm đầu tiên mà còn ca, kết chia sẻ trọn đời 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ nhưng đảm không thấp hơn 9%/năm. 

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc không chỉ là căn hộ khách sạn thông thường mà còn là nơi đem đến cho quý khách hàng lợi nhuận đáng kể mà còn là sự kết hợp 4 giá trị bảo tồn tài sản – đầu tư – nghỉ dưỡng – trao đổi kỳ nghỉ hấp dẫn mà chủ đầu tư muốn dành tặng riêng cho nhà đầu tư thông minh không nên bỏ lỡ cơ này. 

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *