Giá căn hộ trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm phụ thuộc vào đâu?

Nhiều người thắc mắc về chính sách bán Condotel Hòn Thơm rằng là giá của căn hộ được đưa ra dựa trên cơ sở nào. Trên thực tế, để liệt kê hết tất cả những yếu tố khách quan lẫn chủ quan quyết đinh giá căn hộ thì rất nhiều. Chính vì thế, chủ đầu tư cũng như các đơn vị hợp tác chỉ có thể đưa ra một số những yếu tố chính, ảnh hưởng trực tiếp đến giá căn hộ cũng như những chính sách bán hàng khác của Condotel.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL HÒN THƠM

Để xây dựng được một dự án hoàn chỉnh thì cần rất nhiều công đoạn và rất nhiều yếu tố khác để tạo nên nó. Chính vì thế mà giá căn hộ trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm cũng phụ thuộc vào rất nhiều điều kiện.

Dự án căn hộ khách sạn này bao gồm rất nhiều loại căn hộ cho khách hàng lựa chọn để đầu tư. Các loại căn hộ phổ biến tại đây đó là căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, căn hộ duplex, penthouse.

Do có nhiều hình thức khác nhau nên giá bán của từng căn hộ cũng khác nhau. Vì thế, các nhà đầu tư cần xác định được khả năng tài chính của bản thân và nhu cầu đầu tư căn hộ nào trước khi nghiên cứu về giá bán của nó.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

DIỆN TÍCH VÀ VỊ TRÍ CĂN HỘ

Giá của mỗi căn hộ trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm còn phụ thuộc vào diện tích và vị trí của căn hộ đó.

Một căn hộ có diện tích lớn như căn hộ 2 phòng ngủ hoặc có vị trí gần mặt biển hơn thì giá của những căn hộ đó sẽ cao hơn một tý.

THỜI ĐIỂM VÀ ĐƠN VỊ GIAO DỊCH

Tùy từng thời điểm giao dịch và đơn vị thực hiện cùng nhà đầu tư mà giá của căn hộ trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm cũng khác nhau.

Tại thời điểm chủ đầu tư mở bán, khách hàng mua trực tiếp sẽ có khả năng có được giá tốt hơn là mua chuyển nhượng. Không những thế, mua trực tiếp tại thời điểm này khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư dự án.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

Đơn vị giao dịch cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán của căn hộ. Cùng một căn hộ nhưng nếu lựa chọn đơn vị giao dịch khác nhau thì sẽ có sự chênh lệch trong giá cả. Vì vậy, khách hàng nên chọn đơn vị giao dịch của chủ đầu tư uy tín, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quá trình mua bán.

GIÁ BÁN TRONG CHÍNH SÁCH BÁN CONDOTEL HÒN THƠM

Thông thường, giá của các căn hộ được đưa ra trong chính sách bán Condotel Hòn Thơm dao động từ vài tỷ cho đến 10 tỷ một căn hoặc thậm chí còn hơn tùy thuộc vào vị trí và diện tích của căn hộ.

Hiện nay, tập đoàn chưa công bố chính thức giá bán của từng căn hộ. Vì vậy mọi thông tin mà quý khách tìm được chỉ mang tính chất tham khảo cho quyết định đầu tư của mình.

Nhà đầu tư cũng nên chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm của chủ đầu tư để có được những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

Với mức giá không quá cao so với những dự án cùng lĩnh vực, cộng thêm những dịch vụ, tiện ích mà khách hàng có được khi trở thành chủ căn hộ thì sản phẩm này hoàn toàn đáng để đầu tư. Từ những thông tin mà khách hàng được cung cấp bởi tư vấn viên kết hợp với chính sách bán Condotel Hòn Thơm sẽ là cơ sở chắc chắn để các nhà đầu tư đưa ra một quyết định sáng suốt nhất.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *