Giải mã sức hút đầu tư Condotel Hòn Thơm?

Condotel Hòn Thơm không chỉ là kênh đầu tư hiệu quả mà nó còn là điểm du lịch lý tưởng. Chủ đầu tư đã tạo nhiều điều kiện hỗ trợ vay vốn và tặng 15 đêm nghỉ dưỡng ấn tượng cho khách hàng. Dự án sẽ là trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng đến tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng.

Vị trí đẹp gần biển

Dự án Condotel Hòn Thơm nằm ở thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Chúng ta đều biết rằng Phú Quốc là điểm du lịch lớn. Rất nhiều khách du lịch trong nước cũng như quốc tế đến đây nghỉ dưỡng. Nhờ đó, vị trí gần biển là điều kiện quan trọng thu hút du khách.

condotel-hon-thom-phia-nam-phu-quoc-1024x613

Vị trí dự án nằm gần biển

Bao quanh dự án là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Mặt nước trong xanh, bờ cát trắng mịn và không khí tự nhiên, trong lành. Quý khách sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp của vị trí ở đây. Đặc biệt, hệ thống giao thông di chuyển đến dự án dễ dàng. Quý khách có thể đi đường bộ, đường hàng không hoặc đường thủy. Các tuyến đường hiện đại, dễ đi, sẽ giúp quý khách rút ngắn khoảng cách di chuyển.

Từ sân bay Phú Quốc đến dự án trong thời gian ngắn, quý khách có thể di chuyển đến dự án và tận hưởng cuộc sống thư giãn ở đây.

Kênh đầu tư hiệu quả

Condotel là loại hình đầu tư đang được nhiều khách hàng quan tâm. Với khả năng sinh lời cao, các dự án Condotel Hòn Thơm nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Condotel Hòn thơm với diện tích là hai tòa nhà căn hộ khách sạn và không gian xanh bao quanh. Các căn hộ khách sạn được xây dựng hợp lý, bố trí khoa học về mặt diện tích. Do đó, khách hàng sẽ được hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và hợp lý.

condotel-hon-thom-2

Dự án là kênh đầu tư hiệu quả

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, trong năm 2017, Việt Nam đã đón 12,9 triệu lượt du khách quốc tế, tăng 29,1% so với cùng kỳ năm ngoái với lượt du khách nhiều nhất đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Nguồn cầu du khách nội địa cũng tăng từ 62 triệu lượt năm 2016 đến 73 triệu lượt trong năm 2017. Điều đó chứng tỏ, cơ hội thu hút khách du lịch quốc tế là rất lớn. Chủ đầu tư cũng như khách hàng nếu nắm bắt được cơ hội này sẽ thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng ở dự án.  

Chính sách bán hàng ưu đãi

Condotel Hòn Thơm là dự án đang thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư. Condotel Hòn thơm không chỉ là dự án bất động sản hấp dẫn khách hàng vì vị trí hay tiềm năng phát triển, dự án còn được chủ đầu tư giới thiệu với cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận. Vỡi mỗi căn hộ khách sạn đẳng cấp, mỗi năm lợi nhuận của các căn hộ là 9%. Đây là mức lợi nhuận lớn trên thị trường bất động sản. Không nhiều chủ đầu tư dám đưa ra mức lợi nhuận này nếu họ chưa chắc chắn khả năng phát triển dự án.

condotel-sun-group-hon-thom-phu-quoc

Sở hữu căn hộ khách sạn dễ dành nhờ chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư

Chủ đầu tư còn giúp khách hàng có cơ hội đầu tư với việc liên kết với các ngân hàng nhà nước. Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng lên đến 50% với lãi suất thấp. Như thế, khách hàng có khả năng chắc chắn đầu tư dự án và nhận về mức lợi nhuận hấp dẫn mà không lo về vốn. Có thể nói, chủ đầu tư đã tạo điều kiện cho khách hàng rất nhiều để đầu tư dự án.

Trong thời gian tới, Condotel Hòn Thơm sẽ bàn giao và đưa vào vận hành. Khách hàng có thể trực tiếp quản lý các căn hộ khách sạn hoặc chủ đầu tư sẽ thuê lại để kinh doanh. Nếu quý khách quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và cung cấp thêm thông tin chi tiết dự án cho quý khách.

Nguồn: http://condotelhonthom.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *