Hé lộ sự thật đằng sau dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc vừa mới ra mắt thị trường nghỉ dưỡng đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, nhưng sự thật đằng sau dự án này là gì khiến nhiều người đầu tư đến thế? Chúng ta cùng tìm hiểu thông quan bài viết dưới đây.

Condotel Hòn Thơm thị trường vàng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Condotel Hòn Thơm là dự ấn nằm ở khu vực Nam đảo đang dần định vị trở thành thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí thượng lưu, hứa hẹn đón những dòng khách sang trọng trên thế giới đổ về đây, sở hữu vị trí vàng trong lòng đảo ngọc  hội tụ đầy đủ những yếu tố để phát triển dự án du lịch nghỉ dưỡng với tiềm năng phát triển ven biển cực đẹp, chế độ chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng. 

Dự án Condotel Hòn Thơm là sản phẩm đầu tư được mong đợi từ lâu, khi đầu tư vào đây nhà đầu tư có thể khai thác hết tiềm năng sinh lời vượt trội vẫn còn tiềm ẩn bên trong dự án nghỉ dưỡng này. Cơ hội đầu tư ” 2 in 1″ vừa được tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp và nhận những giá trị đáng ngạc nhiên đến từ khoản sinh lời cao, hiệu quả, ổn định như vậy. 

condotel-thom-phu-quoc

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất đảo ngọc

Đầu tư vào dự án căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là đón trước tương lai, khi Phú Quốc đã được định hướng rõ phát triển 3 khu đô thị lớn là Dương Đông, An Thới và Cửa Cạn, cùng với quy hoạch sân Golf, trường đua, casino cùng nhiều resort 5 sao đẳng cấp quốc tế… Thêm triển vọng lớn ngay khi Phú Quốc chính thức trở thành đặc khu kinh tế, thì rõ ràng BĐS khu vực này sẽ là “gà đẻ trứng vàng”. 

Chủ đầu tư vô cùng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác, vận hành

Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là chủ đầu tư lớn vô cùng uy tín,  thành công với các dự án lớn như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan… khẳng định vị thế vững chắc của mình tại Việt Nam. Chính vì vậy để trở thành hiện thực chủ đầu tư đã xây dựng chuỗi tổ hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng mới tại phí nam đảo ngọc, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến phát triển du lịch hấp dẫn nhất, du khách đến Phú Quốc không nên bỏ qua. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành khai thác lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng khách hàng hoàn an tâm lựa chọn để đầu tư. Chính vì vậy mà chủ đầu tư mang tới làn gió mới cho Nam đảo với những siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp mang “dấu ấn vượt thời gian”.  Hòn Thơm chính là điểm sáng tiếp theo chủ đầu tư muốn kiến tạo và phát triển xứng tầm.

condotel-thom-phu-quoc

Khu vui chơi giải trí mới hấp dẫn du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng

Cam kết chia sẻ lợi nhuận lớn, đảm bảo tính thanh khoản cao

Không chỉ thu hút khách du lịch bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, mà còn hấp dẫn lôi cuốn khách hàng từ vẻ đẹp đầu tiên từ thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh riêng biệt so với các dự án khác chưa có dự án nào hội tụ đầu đủ những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa như căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm có một không hai, cơ hội đầu tư đem lại tiềm năng du lịch lớn phát triển kinh tế xã hội. 

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đặc biệt chủ đầu tư cam kết chia sẻ trọn đời 85%/năm lợi nhuận từ việc hoạt động cho thuê căn hộ nhưng vẫn đảm bảo không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm đầu tiên. Đặc biệt khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn 50% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 36 tháng, trong đó có 24 tháng miễn lãi, miễn phí trả trước, năm thứ 3 lãi suất cố định 8%. 

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao là kênh sinh lời lớn, đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư đem đến cho khách hàng vừa được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và nhận lại giá trị đáng ngạc nhiên đến từ khoản sinh lời cao đó là sự thật về căn hộ khách sạn đẳng cấp này muốn mang đến cho quý khách hàng.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *