Không thể bỏ qua dự án vì chính sách bán Condotel Hòn Thơm quá hấp dẫn

Rất nhiều khách hàng khẳng định rằng dự án được xây dựng không những đẹp mà chính sách bán Condotel Hòn Thơm cũng thu hút vì cam kết của dự án lên đến 9%/năm. Khách hàng có cơ hội nhận 85% lợi nhuận. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tặng cho khách hàng 15 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn hệ thống bất động sản của chủ đầu tư.

“Ngất ngây” vì không gian bãi biển lãng mạn bên cạnh dự án

Bãi biển ở Phú quốc có thể được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam. Theo tổng cục du lịch, mỗi năm có hàng triệu lượt khách du lịch đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Điều đó thể hiện khách hàng có cơ hội rất lớn để phát triển du lịch biển nghỉ dưỡng. Điều này đã được chủ đầu tư quan tâm. Vì thế, các căn hộ Condotel Hòn Thơm đều có view mặt biển.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

Vị trí hấp dẫn nằm cạnh biển của dự án

Thiên nhiên bao quanh dự án sẽ đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội có được sức khỏe và tinh thần tốt. Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Đây là địa điểm tiềm năng để phát triển du lịch. Do đó, chủ đầu tư đã quan tâm đến không gian sống thoải mái giúp khách hàng có thể nghỉ dưỡng tiện nghi nhất. Đối với không gian này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị về mặt tinh thần.

Cam kết lợi nhuận lớn lên đến 85%

Với tỷ suất lợi nhuận cao, chính sách bán Condotel Hòn Thơm có lãi suất trung bình khoảng 9%/năm cùng nhiều ưu đãi nghỉ dưỡng hàng năm hấp dẫn. Đối với khách hàng, chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng vay vốn ngân hàng để có thể yên tâm và đầu tư dự án. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch đảo ngọc Phú Quốc, bất động sản nghỉ dưỡng có xu thế tăng mạnh. Dự án hứa hẹn cho sự sinh lời bền vững. Khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận cao từ dự án cùng tính thanh khoản hấp dẫn.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

Cam kết lợi nhuận lên đến 85% dành cho quý khách đầu tư vào dự án

Khi xây dựng dự án, chủ đầu tư mong muốn nhà đầu tư nào cũng có cơ hội kinh doanh. Do đó, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng mih bạc, tạo điều kiện cho khách hàng. 15 đêm nghỉ dưỡng là ưu đãi của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Khách hàng không nên bỏ qua dự án hấp dẫn này vì những ưu đãi lớn và hấp dẫn như thế. Với chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án đã được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư. Số lượng căn hộ của dự án hiện tại không còn nhiều. Do đó, nếu quý khách quan tâm dự án thì nên đầu tư dự án để nhận nhiều ưu đãi lớn của chủ đầu tư.

Đắm chìm trong cuộc sống tiện nghi hoàn hảo

Không chỉ là một căn hộ khách sạn đơn thuần, Condotel Hòn Thơm còn đem đến những tiện ích hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn. Tiện ích nội khu và ngoại khu được bố trí hài hòa, hiện đại. Do đó khách hàng sẽ tạo ra một không gian sống thanh lịch, thoải mái và giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho kỳ nghỉ của bạn.

chinh-sach-ban-condotel-hon-thom

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án Condotel Hòn Thơm

Vì muốn đưa đến cho khách hàng những tiện nghi hoàn hảo nhất, chủ đầu tư quan trọng đến tiện ích để khách hàng trải nghiệm. Có thể khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi ở những khu du lịch khác nhau nhưng tổ hợp dịch vụ giải trí ở một địa điểm thì không dự án nào có được. Trong nhiều năm tiếp theo, dự án còn được liên kết chặt chẽ với các tiện ích ngoại khu khác nhau. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian đẳng cấp.

Condotel Hòn Thơm sẽ hoàn thành trong thời gian tới, khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ để nhận được nhiều thông tịn hấp dẫn về chính sách bán Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *