Kiến tạo cuộc sống đẳng cấp tại Condotel Hòn Thơm

Cuộc sống xô bồ khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Thay vì tiếp tục “vùi đầu” vào công việc, chúng ta nên tìm đến một không gian sống thư giãn nào đó để cơ thể được thư thái hơn. Condotel Hòn Thơm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp từ chủ đầu tư nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Khách hàng không nên bỏ qua dự án này vì bên cạnh lợi ích nghỉ dưỡng, khách hàng còn có cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Công việc là cần thiết trong cuộc sống nhưng nếu chúng ta quá bận rộn với nó thì nó có thể biến thành tác dụng không mong muốn. Chúng ta nên tìm đến những hình thức giải trí để giúp cơ thể được cân bằng trở lại và đủ năng lượng để tiếp tục hoạt động và làm việc. Đó là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

khong-gian-ngi-duong-dang-cap-condotel-hon-thom

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp ở dự án

Dự án Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại Hòn Thơm, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Dự án được bao quanh bởi không gian sống hiền hòa, xanh mát. Đó là không gian sống phù hợp với những vị khách đang cần sự tĩnh tâm và an yên. Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, những người sống gần không gian xanh sẽ có tỷ lệ mắc các bệnh về tinh thần thấp hơn. Một nghiên cứu khác năm 2015 cũng cho biết, những người sống trong các khu căn hộ xanh với nhiều cây cối có một sự thúc đẩy trao đổi chất và có quả tim khỏe mạnh hơn.

Như vậy lựa chọn thông minh là sống trong không gian xanh để giảm thiểu các bệnh về tâm lý. Đó là phương pháp thiên nhiên hiệu quả để những ai đang bị bệnh có thể điều hòa lại cơ thể.

Không gian tiện ích sang trọng

Cho dù chúng ta sống ở đâu, không gian sống có thoải mái như thế nào mà không có các dịch vụ tiện ích thì cuộc sống sẽ dễ nhàm chán. Với kỳ vọng kiến tạo những kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp, quyến rũ nhất Việt Nam, chủ đầu tư khiến cả thế giới trầm trồ thán phục bởi sự khác biệt trong từng siêu phẩm.

condotel-hon-thom-sun-group

Tiện ích sang trọng đẳng cấp ở dự án

Không chỉ là căn hộ khách sạn đơn thuần, Condotel Hòn thơm Phú Quốc mang tới những tiện nghi hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn. Tiện ích nội khu và ngoại khu được bố trí hài hòa hiện đại nhằm tạo ra không gian sống thanh lịch, thoải mái và giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho kỳ nghỉ của mình.

Các tiện ích của Condotel Hòn Thơm là bể bơi chân mây độc đáo, Spa sinh thái đẳng cấp, nhà hàng 5 sao tiêu chuẩn và các tiện ích ngoại khu khác. Tất cả đã đem đến cho dự án sự linh hoạt và hiện đại. Condotel Hòn Thơm không chỉ mang tới cho du khách những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời cùng tổ hợp tiện ích hiện đại, tiện nghi tận hưởng từng giây phút nghỉ dưỡng.

Cam kết chia sẻ lợi nhuận

Chủ đầu tư cam kết thuê lại lợi nhuận 85:15, tối thiểu 9%/năm trong vòng 9 năm. Chủ đầu tư còn dành ưu đãi cho khách hàng với 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng. Điều này giúp cho khách hàng có thể cảm nhận được tiện ích vượt trội của dự án và giới thiệu cho khách hàng khác đến nghỉ dưỡng.

condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc-1

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận mỗi năm cho khách hàng

Bên cạnh đó, khách hàng đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn 50% giá trị căn hộ. Chủ đầu tư liên kết với các ngân hàng khác để hỗ trợ vay vốn và có lãi suất 36 tháng (24 tháng miễn lãi, miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc, đến năm thứ 3 lãi suất cố định 8%). Khách hàng sẽ được nhận trước 3 tháng dòng lời tương đương 20% giá trị căn hộ, trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Dự án dự kiến hoàn thành trong thời gian tới. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về dự án cũng như giá bán cho quý khách.

Nguồn: http://condotelhonthom.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *