Những lầm tưởng nghiêm trọng của khách hàng khi đầu tư Condotel Hòn Thơm

Lợi nhuận đầu tư Condotel Hòn Thơm cao thì chắc chắn sẽ luôn đi kèm với rủi ro lớn. Nhưng nếu là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và biết nhìn xa trông rộng, họ sẽ biết cách hạn chế nhiều nhất những rủi ro đó, phát huy những điểm tích cực của dự án để tối đa hóa khả năng sinh lời. Tuy nhiên, nếu như hoạt động kinh doanh của bạn mặc dù doanh thu rất cao nhưng lợi nhuận thu về không nhiều thì chắc hẳn trong quá trình đầu tư, bạn đã mắc phải những sai lầm không đáng có.

thiet-ke-thiet-ke-dau-tu-condotel-hon-thom

CHƯA XÁC ĐỊNH ĐÚNG THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

Xác định thị trường tiềm năng và sản phẩm đầu tư nghĩa là tìm hiểu rõ những vấn đề như: mức độ uy tín của chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm, vị trí của dự án, những yếu tố xung quanh dự án, hệ thống tiện tích, phong cách thiết kế, chính sách bán hàng của dự án, giá căn hộ đó so với những dự án lân cận và cùng lĩnh vực, tính pháp lý của dự án.

Nhà đầu tư cần xem xét khả năng của bản thân với nguồn đầu tư đó có phù hợp với thị trường hay không. Nếu những sản phẩm đang có phần chững lại thì sẽ không bán được với giá cao. Còn với những căn hộ Condotel Hòn Thơm đang có nguồn cung thấp hơn cầu thì đừng nên cố gắng bán ra mà hãy mua để tích trữ, chờ nhu cầu tăng trở lại rồi bán.

tai-chinh-dau-tu-condotel-hon-thom

CHẠY ĐUA VỚI THỊ TRƯỜNG

Đây là một trong những lầm tưởng hay gặp nhất ở những khách hàng mới bắt đầu đầu tư Condotel Hòn Thơm. Để thành công như những gì người ta vẫn ca ngợi, thay vì chạy đua theo thị trường thì bạn cần định giá đón đầu thị trường. Giá thị trường tùy từng thời điểm mà có mức chênh lệch khác nhau, bởi thế, bạn cần phải nắm bắt được xu hướng biến động để kịp thời thay đổi.

Nếu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng đi lên, bạn có thể định giá cao căn hộ Condotel Hòn Thơm mà không phải bận tâm gì nhiều. Còn nếu thị trường đang giảm sút thì việc định giá cao lại vô tình làm cho sản phẩm của bạn sẽ bị bỏ qua. Nhà đầu tư thường lầm tưởng rằng nếu tăng giá sản phẩm có thể sẽ thu hút người mua, sau không bán được thì sẽ giảm giá xuống. Tuy nhiên, nếu làm như thế thì bạn sẽ không giảm giá kịp với thị trường.

tai-chinh-dau-tu-condotel-hon-thom

ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM KHÔNG CHỈ NHÌN VÀO GIÁ

Lợi nhuận từ việc kinh doanh bất kỳ sản phẩm thường là sự chênh lệch giữa doanh thu và chi phí. Trong đó, giá mua ban đầu thường được tính vào chi phí đầu ra của danh mục đầu tư đó. Bởi vậy, khi đầu tư Condotel Hòn Thơm, khách hàng thường nhìn vào giá của căn hộ đó và cân nhắc với tiềm lực tài chính của bản thân. Tuy nhiên, chỉ nhìn vào giá sản phẩm thôi là chưa đủ, khách hàng cần phải xem xét các yếu tố khác để tránh phát sinh nhiều chi phí khi dự án đi vào hoạt động.

Một số vấn đề bạn nên cân nhắc khi đầu tư Condotel Hòn Thơm đó là: vị trí dự án, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, hệ thống giao thông, đường sá, bản đồ quy hoạch dự án,… Những yếu tố này sẽ giúp bạn quyết định xem liệu là bạn có nên tham gia vào thị trường này hay không.

biet-thu-dau-tu-condotel-hon-thom

Chắc hẳn rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những người mới tham gia thị trường bất động sản sẽ thấy hình ảnh của mình trong này. Những điều tưởng chừng như trước đây mình đã làm đúng nhưng thực chất chúng ta vẫn đang lầm tưởng nó. Bởi thế, đầu tư Condotel Hòn Thơm chỉ dựa vào những tư vấn là chưa đủ, bạn phải dành nhiều thời gian hơn để tự mình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *