Siêu phẩm dự án Condotel Hòn Thơm hot nhất năm 2018

Condotel Hòn Thơm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng “nóng”nhất năm 2018. Dự án là công trình “tâm đắc” của chủ đầu tư. Dự án không những có vị trí đắc địa, tiện ích đáng mơ ước mà không gian dự án tạo cảm giác lãng mạn cho các cặp đôi và gia đình. Nếu khách hàng chọn dự án để đầu tư là quyết định đúng đắn vì không những cơ hội đầu tư sinh lời cao, khách hàng cũng được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vị trí vàng của Condotel Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại Hòn Thơm, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Mảnh đất Phú Quốc vẫn thường được biết đến có bãi biển trải dài xanh như ngọc cùng bãi cát dài. Mỗi năm hàng triệu lượt khách du lịch đến đây để tham quan và nghỉ dưỡng. Trong không gian ấn tượng này, rất nhiều dự án được xây dựng những vẫn không đủ đáp ứng mong muốn của khách hàng.

vi-tri-condotel-hon-thom

Vị trí thuận tiện cho khách hàng di chuyển đến dự án

Condotel Hòn Thơm nằm trong dự án quy mô của Hòn Thơm. Với vị trí đặc biệt, quý khách có thể đi từ sân bay Phú Quốc tới dự án trong thời gian ngắn. Khi nghỉ dưỡng ở đây, quý khách cũng dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố để du lịch và trải nghiệm văn hóa ở đây. Với vị trí hoàn hảo này, quý khách không phải mất thời gian tìm hiểu những địa điểm nên tham quan vì dự án đã có sự liên kết chặt chẽ với các dự án nghỉ dưỡng.

Tiện ích ngoại khu và nội khu liên kết chặt chẽ

Không thể phủ nhận Phú Quốc là địa danh ở Việt Nam. Do đó, các dịch vụ vui chơi giải trí ở đây đã được xây dựng hiện đại và có sự liên kết vùng chặt chẽ. Chủ đầu tư tâm niệm rằng muốn làm giàu cho quê hương phải bắt đầu từ việc phát triển kinh doanh ở từng địa phương. Nhiều nhà đầu tư cũng có mong muốn như thế và nhiều dự án đã được ra đời ở Phú Quốc. Các dự án có sự liên kết chặt chẽ để tạo ra sự liên kết vùng đẳng cấp và hiện đại.

condotel-sun-group-hon-thom

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nơi tiềm năng phát triển du lịch

Dự án nằm trong quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp ở Hòn Thơm. Dự án được kiến tạo bởi những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Dự án có sự liên kết này là do những phù thủy kiến trúc và quản lý. Dự án cũng được vận hành bởi đơn vị thi công hàng đầu thế giới. Trong thời gian tới, dự án hứa hẹn là điểm sáng đầu tư và nghỉ dưỡng thiên đường xứng tầm thế giới.

Không gian lãng mạn của dự án

Bãi biển ở Phú quốc có thể được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam. Theo tổng cục du lịch, mỗi năm có hàng triệu lượt khách du lịch đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Điều đó thể hiện khách hàng có cơ hội rất lớn để phát triển du lịch biển nghỉ dưỡng. Điều này đã được chủ đầu tư quan tâm. Vì thế, các căn hộ Condotel Hòn Thơm đều có view mặt biển.

condotel-hon-thom-phu-quoc-8

Condotel Hòn Thơm nơi hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Thiên nhiên bao quanh dự án sẽ đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội có được sức khỏe và tinh thần tốt. Condotel Hòn Thơm tọa lạc tại thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Đây là địa điểm tiềm năng để phát triển du lịch. Do đó, chủ đầu tư đã quan tâm đến không gian sống thoải mái giúp khách hàng có thể nghỉ dưỡng tiện nghi nhất. Đối với không gian này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều giá trị về mặt tinh thần.

Nguồn: http://condotelhonthom.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *