Sự trung hòa hoàn hảo giữa hai phong cách trong thiết kế Condotel Hòn Thơm

Không phải tự nhiên mà người ta dành tặng thiết kế Condotel Hòn Thơm như một Châu Âu thu nhỏ giữa đại dương bao la xanh ngát. Vừa gần gũi với thiên nhiên, tạo được thiện cảm cho con người bằng những nét bình dị, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Sự kết hợp hài hóa phong cách Á – Âu vô tình tạo cho nơi đây là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều du khách cả trong và ngoài nước.

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

THIẾT KẾ CONDOTEL HÒN THƠM GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Condotel Hòn Thơm là một dự án thuộc lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ven biển. Những căn hộ được xây dựng tại đây đa phần đều có tầm nhìn hướng trọn ra biển, tạo nên không gian rộng rãi bên trong cho căn hộ. Theo phong thủy đất đai, dự án căn hộ khách sạn này được xem như là “lưng tựa núi, mặt hướng biển”, đáp ứng tốt về phong thủy, tạo nhiều may mắn cho chủ căn hộ trong việc làm ăn kinh doanh.

Không những thế, thiết kế Condotel Hòn Thơm còn được thừa hưởng những gì tinh túy nhất và đẹp nhất từ đất mẹ thiên nhiên. Khí hậu tại đây quanh năm mát mẻ, ôn hòa, thích hợp cho khách du lịch đến tham quan tất cả các thời gian trong năm. Căn hộ còn được thiết kế phù hợp để có thể đón gió từ cả 2 hướng – biển và núi. Ngoài ra, chính tại nơi này là nơi duy nhất mà du khách có thể ngắm bình minh và hoàng hôn ở cùng một địa điểm – thu hút rất nhiều sự tò mò của khách du lịch.

thong-tin-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

BÌNH DỊ NHƯ CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY

Tuy là căn hộ nghỉ dưỡng nhưng thiết kế Condotel Hòn Thơm vẫn tạo được sự ấm áp, giản dị và gần gũi cho mọi người như đang sống trong chính ngôi nhà của mình vậy. Tất cả mọi không gian sống đều được thiết kế chu đáo và tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Mọi không gian phòng ngủ đều có sự riêng tư, không bị tác động nhiều ở cuộc sống bên ngoài.

Phòng bếp có lẽ là nơi mà các kiến trúc sư thiết kế Condotel Hòn Thơm dành nhiều tâm huyết nhất. Bởi lẽ nó là nơi ấm áp nhất trong một ngôi nhà, là nơi giữ lửa hạnh phúc cho mọi gia đình. Tuy là đi nghỉ dưỡng nhưng du khách hoàn toàn có thể tự nấu cho gia đình, bạn bè và người thân những món ăn thường ngày mà không phải đi ra ngoài để ăn. Khu vực chợ cũng khá gần với dự án nên khách du lịch khá dễ dàng để di chuyển.

can-ho-du-an-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẦY ĐỦ CÁC TIỆN NGHI SANG TRỌNG

Bình dị là vậy, gần gũi là vậy nhưng thiết kế Condotel Hòn Thơm cũng không giấu được sự sang trọng, đẳng cấp vốn có của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Tone màu sáng sử dụng trong thiết kế lại càng làm tăng thêm sự trang nhã cho căn hộ. Từ nội thất, các trang thiết bị đến màu sơn như tạo thành một khối thống nhất trong từng căn hộ. Bên cạnh đó, màu trắng được dùng khá nhiều và hợp phong thủy với rất nhiều người nên càng tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đặc biệt, thiết kế Condotel Hòn Thơm còn sử dụng các thiết bị thông minh, ứng dụng công nghệ 4.0 thành công trong mỗi căn hộ. Thời đại công nghệ phát triển vượt trội đòi hỏi các dịch vụ cũng phải thay đổi để đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người. Việc ứng dụng công nghệ thông minh trong từng căn hộ là giải pháp hữu hiệu nhất để gắn kết khách du lịch với nơi an cư của mình. Làm tăng thêm mức độ hài lòng cho du khách để có một chuyến đi tuyệt vời nhiều ý nghĩa.

thong-tin-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

Với những gì dự án đã và đang tiếp tục đầu tư và xây dựng, trong tương lai chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến thú vị cho mọi du khách bốn phương. Một dự án hội tụ tất cả những chuẩn mực của bất động sản nghỉ dưỡng mà lại tạo được sự thân thiện với con người. Thiết kế Condotel Hòn Thơm đã đóng góp một phần quan trọng cho quá trình phát triển của dự án.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *