Tại sao nên đầu tư vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc?

Dự án Condotel Hòn Thơm được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao, nơi đây được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng sáng giá nhất tại Phú Quốc trong thời điểm hiện tại đầu tư vào căn hộ khách sạn ngay bây giờ là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong thời điểm hiện tại. 

Chủ đầu tư uy tín 

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một trong những dự án thành công của chủ đầu tư lớn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư với mong muốn tạo nên chương trình nghỉ dưỡng du lịch mang tính đặc sắc, hy vọng trong thời gian tới Phú Quốc có nhiều công trình được đánh giá là kiệt tác nghỉ dưỡng có một không hai đem đến cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ, thú vị nhất.

Condotel Hòn Thơm được vận hành bởi đơn vị quản lý hàng đầu thế giới với những cái “bắt tay dài” với những ông hoàng khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn thế giới sẽ giúp Condotel của khách hàng vận hành tốt, sinh lời vượt trội. Chính vì vậy, khách hàng khi đầu tư vào căn hộ khách sạn này hoàn toàn yên tâm. 

condotel-hon-thom-sun-group-tien-ich-5-sao

Đầu tư vào Condotel Hòn Thơm là sự lựa chọn đúng đắn

Condotel Hòn Thơm mang lại lợi nhuận cao và ổn định

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đem lại lợi nhuận cao và ổn định cho quý khách hàng với tỷ suất lợi nhuận đầu tư Condotel trung bình khoảng 9%/năm cùng nhiều ưu đãi nghỉ dưỡng hàng năm hấp dẫn. Đối với nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy vay vốn ngân hàng, hoàn toàn có thể yên tâm trước khả năng Condotel Hòn Thơm “mỡ nó rán nó” mà không cần bù thêm chi phí nhiều. 

Tính thanh khoản cao

Cùng với sự bùng nổ bất động sản trước thời điểm Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế hành chính của nước ta với mọi hoạt động lớn nhỏ tại đây cũng trở nên náo nhiệt hơn, giá trị bất động sản cũng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy tính thanh khoản của dự án tại đây cũng tăng cao, điều này thu hút giới đầu tư đầu tư ngay vào Condotel Hòn Thơm. 

khong-gian-sang-trong-condotel-hon-thom

Thiết kế căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm sang trọng, hiện đại

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Chính sách bán hàng có 1 – 0 – 2, chủ đầu tư không chỉ kiến tạo ra những công trình đẳng cấp mà còn giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ “làm giàu” nhanh nhất cùng những chính sách bán cực hấp dẫn. Đặc biệt chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận tối thiểu 85:15, cam kết chia sẻ trọn đời 85%/năm, lợi nhuận mà khách hàng được nhận chính là hoạt động cho thuê căn hộ nhưng đảm bảo không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm đầu tiên. 

can-ho-condotel-hon-thom-phu-quoc

Chính sách bán hàng căn hộ khách sạn Condotel Hòn Thơm vô cùng hấp dẫn

Đối với khách hàng chưa đủ tài chính, chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn 50% giá trị căn hộ với lãi suất 36 tháng, trong đó 24 tháng miễn lãi, miễn phí trả trước, năm thứ 3 lãi suất cố định 8%. Khách hàng muốn nhận trước 3 năm dòng lời căn hộ tương đương 20%  giá trị căn hộ trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư. 

Condotel Hòn Thơm được bà mẹ thiên nhiên ban tặng cảnh quan đẹp, hoang sơ

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là một trong những dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, chính vì vậy mà Phú Quốc trở thành thỏi nam châm cực mạnh thu hút hơn 200 dự án đầu tư với tổng số vốn lên đến 168.000 tỷ đồng. Căn hộ khách sạn được giới chuyên gia đánh giá cao nằm trong 15 điểm du lịch tiềm năng nhất thế giới, Phú Quốc sở hữu 62% đất rừng nguyên sinh, 99 ngọn núi nơi an toàn nhất Việt Nam. 

Dự án căn hộ khách sạn Codotel Hòn Thơm không chỉ là một căn hộ khách sạn đơn thuần còn mang đến những tiện nghi hoàn hảo cho kỳ nghỉ của bạn, đồng thời hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu được bố trí hài hòa, hiện đại nhằm tạo thành một không gian sống thanh lịch, thoải mái đưa khách hàng đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho kỳ nghỉ của mình. 

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *