Thiên đường nghỉ dưỡng ở trên cao tại dự án Condotel Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm được xây dựng và đã vào sử dụng cách dự án Condotel Hòn Thơm rất gần, thuận tiện cho khách du lịch di chuyển đến đây. Từ trên cao nhìn xuống, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh hoàn toàn khác biệt. Trọn cảnh biển đều được thu vào tầm mắt của khách du lịch, một cảm giác mới lạ mà không phải bất kỳ nơi nào cũng có.

can-ho-tien-ich-du-an-condotel-hon-thom

PHÚ QUỐC QUA LỜI KỂ CỦA NGƯỜI DÂN ĐỊA PHƯƠNG

Những người dân đã từng sống lâu năm dự án Condotel Hòn Thơm cho biết: “Con đường từ sân bay, cảng hàng không Phú Quốc về An Thới trước đây tối đen như mực vào ban đêm. Nhưng bây giờ thì lại đẹp chẳng khác gì đường ở thành phố lớn. An Thới trước nay ít ai biết đến. Bây giờ khách đông hơn dân, người nhập cư cũng nhiều, dân cư ở đảo nhiểu người chuyển hướng sang kinh doanh khá khẩm hơn”.

Khi nói về đường sá, dân cư tại đây còn cho hay: “Đường sá tới đó bây giờ đã được trải nhựa, tha hồ mà đi. Chẳng bù cho trước đây thì lầy lội lắm”. Con đường mà người dân nhắc đến là đường dẫn ra thẳng chỗ cao nhất của dải đất hai mặt biển vươn dài giữa đại dương.

banner-vi-tri-du-an-condotel-hon-thom

LÚC HOÀNG HÔN BUÔNG XUỐNG

Dự án Condotel Hòn Thơm được xem là điểm đến du lịch của năm 2018. Và được ví là đảo đẹp lung linh như chuỗi ngọc quý giữa lòng biển khơi. Những từ ngữ hoa mỹ nhất, đẹp đẽ nhất có lẽ đều sẽ dành tặng cho dự án này.

Rặng dừa xanh vi vút trên đất liên, rạn san hô đủ màu dưới biển trong veo ngọc bích. Và còn có cả những bãi đá kỳ vĩ nằm giữa mênh mông sóng nước. Từ khi Phú Quốc chuyển mình với hệ thống dịch vụ du lịch đẳng cấp, tất cả những thứ này đều không mát đi vẻ đẹp trời ban. Không những thế, theo thời gian, những sản phẩm thiên nhiên càng ngày càng trở nên đẹp đẽ và hấp dẫn hơn nữa.

Điều tuyệt vời nhất tại dự án Condotel Hòn Thơm có lẽ chính là cảnh hoàng hôn bên bờ biển. Khi hoàng hôn buông xuống, một khung cảnh rực rỡ trên sóng nước lan ra tận phía chân trời xa xăm. Phong cảnh đẹp mê hồn trong mắt lữ khách nhất là đối với những người có tâm hồn lãng mạn.

uu-dai-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC TỪ TRÊN CAO

Tháng 2 năm 2018, cáp treo Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Nhà ga sở hữu kiến trúc Địa Trung Hải gợi sự tò mò và muốn khám phá cho du khách. Ngồi trên cáp treo, du khách còn có thể ngắm vẻ đẹp như ngọc ngà của dự án Condotel Hòn Thơm.

Cáp treo vượt biển dẫn đến khu vui chơi giải trí sầm uất Sun World. Nơi này gồm công viên giải trí, công viên nước quy mô lớn cùng rất nhiều trò chơi hấp dẫn từ nhẹ nhàng cho tới cảm giác mạnh. Du khách có thể vui chơi thoải mái tại đây mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Ngoài ra, thi thoảng tại đây cũng sẽ diễn ra các chương trình biểu diễn rất đặc biệt như đờn cả tài tử. Hay những show nghệ thuật của các vũ công nổi tiếng thế giới trình diễn…. Tất cả những nhu cầu đều được đáp ứng khi đến với dự án Condotel Hòn Thơm.

tam-nhin-dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc

Rất nhiều người đến đây đã “phải lòng” vẻ đẹp quyến rũ lòng người của Phú Quốc. Lại còn được thưởng thức cảnh biển từ trên cao bằng cáp treo vượt biển. Lúc ra về hứa hẹn sẽ có một ngày quay lại để thưởng thức nhiều điều đặc sắc hơn nữa tại dự án Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *