Thiết kế Condotel Hòn Thơm và khách sạn truyền thống – Ai hơn ai?

Lựa chọn sản phẩm theo thiết kế Condotel Hòn Thơm hay hình thức khách sạn truyền thống luôn là điều đắn đo nhất của nhiều nhà đầu tư. Một bên là loại sản phẩm đã có thâm niêm khá nhiều năm, còn một bên là sản phẩm hoàn toàn mới nhưng đầy đủ các yếu tố từ nghỉ dưỡng đến giải trí. Vậy khi đứng giữa hai sản phẩm này, nhà đầu tư nên làm gì để vừa đảm bảo an toàn mà cơ hội sinh lời lại cao?

kien-truc-thiet-ke-condotel-hon-thom

NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG HIỆN NAY CỦA KHÁCH DU LỊCH

Xã hội đang càng ngày càng phát triển, tiềm lực kinh tế của mỗi người cũng được cải thiện khá nhiều so với trước đây. Do đó mà nhu cầu sống hưởng thụ của con người đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là với tầng lớp trung lưu và thượng lưu thì mức sống của họ lại càng cao hơn nữa. Họ thường có xu hướng lựa chọn những căn hộ đầy đủ tiện nghi như thiết kế Condotel Hòn Thơm. Hoặc một số gia đình khá giả thì có thể mua luôn một căn hộ tại đó để sử dụng khi cần.

Trái lại với các gia đình, những cặp đôi, nhóm bạn bè thường có xu hướng thích các phòng khách sạn hơn vì ít người và không phải mất thời gian để giữ phòng. Nhưng cho dù là khách du lịch nào đi nữa thì mục đích chính của họ là vẫn đi nghỉ dưỡng, muốn tận hưởng toàn bộ thời gian đó một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Chính vì thế, họ sẽ lựa chọn những quần thể du lịch tích hợp như dự án Condotel Hòn Thơm để không mất công phải đi xa.

kien-truc-thiet-ke-condotel-hon-thom

CĂN HỘ KHÁCH SẠN THEO THIẾT KẾ CONDOTEL HÒN THƠM

Thiết kế Condotel Hòn Thơm là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay. Tên gọi này là sự kết hợp giữa Condominium và Hotel, tức là căn hộ và khách sạn. Được thiết kế giống như một khách sạn nhưng Condotel có kiến trúc rộng lớn, tiện ích đẳng cấp hơn. Và đặc biệt là có chủ sở hữu riêng cho mỗi căn hộ.

Các căn hộ tại Condotel Hòn Thơm ngoài việc có chức năng như một khách sạn thông thường thì nó còn mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách dừng chân tại đây. Tại căn hộ Condotel, khách hàng được cung cấp đầy đủ tất cả các tiện ích như một căn chung cư có nhiều phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ban công, phòng tắm khép kín. Đồng thời nó còn được hỗ trợ bổ sung các dịch vụ đạt quy chuẩn khách sạn.

can-ho-thiet-ke-condotel-hon-thom

KINH DOANH KHÁCH SẠN TRUYỀN THỐNG

Các căn phòng thuộc khách sạn truyền thống thì đã quá quen thuộc với mọi người. Không giống như kiểu thiết kế Condotel Hòn Thơm, khách sạn truyển thống thường chỉ bao gồm phòng ngủ và nhà tắm, 1 số khách sạn cao cấp sẽ có thêm phòng khách. Nhưng hầu hết phòng khách sạn đều không có nhà bếp và khách hàng được cung ứng các dịch vụ, tiện ích để chăm sóc bản thâm thông qua các khách sạn.

Thường thì mỗi một khách sạn cho dù có nhiều phòng hay ít phòng thì vẫn chỉ là một chủ đầu tư. Điều này có phần khác so với căn hộ Condotel Hòn Thơm, mỗi phòng sẽ là một chủ sở hữu riêng như những căn hộ chung cư khác. Những người chủ căn hộ này sẽ ký hợp đồng với chủ đầu tư toàn bộ dự án đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng, quản lý các dự án nghỉ dưỡng.

can-ho-thiet-ke-condotel-hon-thom

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và những hạn chế riêng nên việc so sánh để xem ai hơn ai kém không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì thế, lựa chọn rót vốn sản phẩm nào phụ thuộc phần lớn vào mục đích, nhu cầu của nhà đầu tư. Nếu khách hàng có khẩu vị rủi ro thấp thì có thể lựa chọn hình thức khách sạn truyền thống. Còn nếu những nhà đầu tư theo kế hoạch dài hạn có thể cân nhắc lựa chọn căn hộ khách sạn theo thiết kế Condotel Hòn Thơm.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *