Thời gian hoàn vốn của dự án Condotel Hòn Thơm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bảo của ngành du lịch Việt Nam thì dự án Condotel Hòn Thơm hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. Tuy nhiên, đầu tư bất động sản là hình thức đầu tư dài hạn, đòi hỏi người đầu tư phải kiên trì và quyết đoán. Thời gian thu hồi vốn của các dự án này cũng lâu hơn nhưng lợi nhuận mà nó mang lại cho khách hàng trong tương lai là rất cao. Vậy thời gian hoàn vốn của dự án này phụ thuộc vào những yếu tố nào?

can-ho-tien-ich-condotel-hon-thom

THỜI GIAN HOÀN VỐN LÀ GÌ?

Khái niệm Thời gian hoàn vốn của dự án Condotel Hòn Thơm được hiểu là khoảng thời gian cần thiết để dự án tạo ra dòng tiền bù đắp cho toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu. Một dự án được nhà đầu tư chấp nhận khi thời gian hoàn vốn nhỏ hơn số năm xác định. Rất nhiều khách hàng đang nhầm lần giữa số năm đến khi hoàn vốn và thời gian hoàn vốn. Tuy nhiên, 2 vấn đề này là hoàn toàn khác nhau.

Thời gian hoàn vốn của dự án Condotel Hòn Thơm được tính ra từ số năm hoàn vốn của dự án, dòng tiền tại thời điểm bắt đầu đầu tư và dòng tiền tại số năm hoàn vốn của dự án đó. Đây là một trong những phương pháp truyền thống để định giá, thẩm định một dự án bất kỳ. Còn nếu muốn so sánh các dự án loại trừ nhau, khách hàng cần thêm một số yếu tố các nữa để đánh giá khách quan hơn.

anh-thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

TIẾN ĐỘ BÀN GIAO DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM

Tiến độ bàn giao của dự án Condotel Hòn Thơm khá quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian thu hồi vốn của dự án. Bởi một khi căn hộ được bàn giao, căn hộ đi vào hoạt động thì mới tạo ra doanh thu, tạo ra lợi nhuận cho bạn để bắt đầu quá trình kinh doanh. Nếu tiến độ của dự án bị đình trệ, bị hoãn lại so với dự tính ban đầu thì thời gian hoàn vốn của khoản đầu tư cũng bị trì hoãn theo đó.

Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm hiện nay chưa có thông tin chính thức về tiến độ bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên, để chắc chắn và đảm bảo rằng những cam kết chủ đầu tư đưa ra là đúng, quý khách hàng có thể tìm hiểu các dự án trước đây mà chủ đầu tư đã triển khai. Một số dự án bất động sản nổi tiếng của chủ đầu tư để các bạn tham khảo như là: Sun World Hạ Long, Cáp treo vượt biển Hòn Thơm dài hơn 8km,…

thiet-ke-condotel-hon-thom-phu-quoc

LỢI NHUẬN THU ĐƯỢC HÀNG NĂM

Lợi nhuận của dự án Condotel Hòn Thơm chính là một trong những yếu tố tạo ra dòng tiền cho dự án. Như đã đề cập ở trên, dòng tiền tại thời điểm đầu kỳ và tại năm hoàn vốn là 2 dòng tiền ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian hoàn vốn của dự án. Chính vì thế có thể nói, lợi nhuận cũng là vấn đề trực tiếp quyết định thời gian hoàn vốn của dự án.

Khi đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm, khách hàng sẽ được cam kết lợi thuận tối thiểu là 9%/năm của giá trị căn hộ. Trung bình mỗi năm lợi nhuận khách hàng nhận được là khoảng 180 – 200 triệu đồng. Vì là dự án đầu tư dài hạn nên dòng tiền trong tương lai không thể tính toán một cách tuyệt đối. Với tổng số vốn để đầu tư dự án rơi vào khoảng 1.5 – 2 tỷ/căn thì khoảng từ 8-10, khách hàng sẽ thu hồi lại được số vốn ban đầu của mình.

dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc

Tất cả mọi yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận đầu tư trong tương lai đều phải được tìm hiểu cẩn thận trước khi ra quyết định. Đặc biệt là thời gian hoàn vốn, vì khi hoàn vốn, bạn mới có thể tạo ra được lợi nhuận cho riêng mình. Do vậy mà việc xem xét kỹ yếu tố này là rất quan trọng cho nhiều khách hàng khi lựa chọn dự án Condotel Hòn Thơm làm nơi đầu tư của bạn.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *