Tiện ích Codotel Hòn Thơm thu hút khách du lịch vì quá đẳng cấp và hiện đại

Tiện ích Condotel Hòn Thơm là khu nhà hàng sang trọng, khu gym và spa hiện đại cũng như các tiện ích hiện đại khác. Ở Việt Nam có lẽ có rất ít khu nghỉ dưỡng bất động sản nào lại được đầu tư với quy mô và xây dựng bởi các kiến trúc sư tài ba như Condotel Hòn Thơm. Hơn nữa, dự án còn được xây dựng bởi tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Điều này tạo tiềm lực lớn để dự án thu hút nhiều du khách quốc tế đến với Phú Quốc cũng như đến tham quan và nghỉ dưỡng ở dự án.

Thư giãn cùng các tiện ích Condotel Hòn Thơm

Condotel Hòn Thơm được thiết kế tinh tế và hiện đại. Các tiện ích của dự án được xây dựng lồng vào trong không gian đẳng cấp của dự án. Đó là tiện ích vui chơi, dịch vụ nghỉ dưỡng và các tiện ích làm đẹp khác. Khách hàng sẽ được thư giãn trong không gian tiện ích hiện đại và tuyệt vời của dự án. Điểm độc đáo tạo nên đẳng cấp của Condotel Hòn Thơm là hệ thống bể bơi liên hoàn dài hàng đầu Phú Quốc, trung tâm spa hiện đại và khu chăm sóc sức khỏe và sky bar là nơi cho khách hàng vừa thư giãn vừa ngắm hoàng hôn.

condotel-sungroup-hon-thom-nha-hang

Nhà hàng đẳng cấp quốc tế tại Condotel Hòn Thơm

Chủ đầu tư dành ưu đãi lớn tới khách hàng là 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cho cả gia đình. Chủ đầu tư cũng cam kết chia sẻ lợi nhuận 85:15, tối thiểu 9%/năm. Đây được xem là mức lợi nhuận hấp dẫn. Trong thời gian sắp tới, khi dự án đi vào hoạt động, dự án còn tiếp tục tăng giá. Nếu khách hàng đầu tư trong giai đoạn này, khách hàng sẽ nhận được cơ hội sở hữu 2 trong 1 vừa đầu tư vừa vừa nghỉ dưỡng.

Khách hàng dễ dàng di chuyển đến dự án

Condotel Hòn Thơm là dự án nằm ở đảo ngọc Phú Quốc. Có lẽ nhiều khách hàng cũng biết rằng đây là địa điểm đẹp mà khách hàng có thể đến nghỉ dưỡng. Lãnh đạo thành phố đã tạo nhiều điều kiện để khách hàng đến đây nghỉ dưỡng. Các dịch vụ vui chơi giải trí đã được xây dựng hiện đại và có sự liên kết vùng chặt chẽ. Chủ đầu tư tâm niệm rằng muốn làm giàu cho quê hương thì phải bắt đầu từ việc phát triển kinh doanh ở từng địa phương. Do đó, các dự án được xây dựng đều phải đem lại lợi nhuận thì chủ đầu tư mới đồng ý xây dựng.

vi-tri-dac-dia-condotel-hon-thom

Vị trí đắc địa giúp quý khách di chuyển dễ dàng

Dự án nằm ở Hòn Thơm, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Do đó, nó nằm trong quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp ở Hòn Thơm. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến dự án bằng đường thủy, đường hàng không và đường bộ.

Tiện ích ngoại khu liên kết chặt chẽ với tiện ích nội khu

Chủ đầu tư rất quan tâm đến các tiện ích nội khu vì nó sẽ giúp du khách có nhiều tình cảm với dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú ý đến không gian tiện ích ngoại khu. Đó là casino sắp hoàn thành, cap treo đẳng cấp và các tiện ích khác. Khách hàng không chỉ được nghỉ dưỡng và sử dụng nhiều tiện ích nội khu, các tiện ích ngoại khu cũng hoàn hảo để khách hàng có được tinh thần thoải mái nhất ở dự án.

condotel-hon-thom-cap-treo

Tiện ích Condotel Hòn Thơm ngoại khu hoàn hảo của dự án

Có lẽ rất ít dự án khách hàng lại được chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuân lớn như Condotel Hòn thơm. Chủ đầu tư cam kết khách hàng sẽ nhận 85% lợi nhuận. Đấy là mức lợi nhuận lớn trong thị trường bất động sản ở nước ta.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin dự án chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và cung cấp thêm nhiều thông tin khác về dự án đẳng cấp cũng như tiện ích Condotel Hòn Thơm

Nguồn: http://condotelhonthom.com

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *