Tiện ích Condotel Hòn Thơm – Nguồn lợi sẵn có do thiên nhiên ban tặng

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cũng như tiện ích Condotel Hòn Thơm hiện nay đang là xu hướng hot trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khác với những khu nghỉ dưỡng trước đây, các căn hộ ngày nay ngoài việc phục vụ nhu cầu để lưu trú thì nó còn cung cấp nhiều dịch vụ và những tiện ích đẳng cấp khác. Đây chính là một trong những yếu tố tất yếu, quyết định sự lựa chọn ở các nhà đầu tư bởi lợi ích mang lại là rất lớn.

http://condotelhonthom.com/ban-co-nghi-don-vi-quan-ly-van-hanh-condotel-hon-thom-la-quan-trong.html

THIÊN NHIÊN ƯU ÁI BAN TẶNG VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

Dự án Condotel Hòn Thơm rất may mắn được hưởng hai nguồn lợi sẵn có từ thiên nhiên cũng như nhân tạo. Được biết đến là nơi “phong thế vượng lộc”, dự án sở hữu một vị trí đắc địa, có núi, có biển có rừng, thiên nhiên hòa hợp len lỏi vào từng ngóc ngách của căn hộ. Chính vì vậy mà dự án trở nên khác biệt hơn rất nhiều so với những dự án khác cùng lĩnh vực.

Nguồn lợi tự nhiên mà dự án Condotel Hòn Thơm nói chung, các căn hộ nghỉ dưỡng nói riêng được hưởng đó chính là khí hậu ôn hòa, có nắng quanh năm, ít khi mưa. Giúp cho các hoạt động dịch vụ du lịch diễn ra thông suốt hầu hết mọi ngày trong năm, ít khi bị gián đoạn.

Nguồn lợi nhân tạo đó chính là những tiện ích Condotel Hòn Thơm được chủ đầu tư xây dựng và phát triển mạnh mẽ, có sức hút trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt là trong những năm gần đây, tổng số lượt du khách trong và ngoài nước tới đây nghỉ mát tăng dần đều hơn so với những năm trước lên đến hàng ngàn lượt.

san-golf-tien-ich-condotel-hon-thom

Ngoài ra, đường xá ở đây đã được hoàn thiện một cách hoàn chỉnh. Giao thông thông suốt, cho phép du khách di chuyển một cách dễ dàng. Chứ không khó khăn như các dự án mới khai thác. Chính vì lẽ đó, nếu không đầu tư ngay hôm nay, các chủ đầu tư sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chi vốn đầu tư bất động sản ở khu vực có tính chất “độc tôn” này.

CĂN HỘ SANG TRỌNG BÊN CẠNH TIỆN ÍCH CONDOTEL HÒN THƠM ĐẲNG CẤP

Thay vì những căn nhà cao tầng khối chữ nhật nhàm chán, chủ đầu tư dự án cũng các kiến trúc sư danh tiếng đã tạo cho dự án Condotel Hòn Thơm một diện mạo mới độc đáo với thiết kế như một tòa tháp căn hộ khách sạn hướng tầm nhìn ra biển. Điều này còn giúp du khách tiết kiệm một khối năng lượng kha khá nhờ sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Là khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao, các căn hộ Condotel Hòn Thơm được phân bố hợp lý 1-2 phòng ngủ. Màu sắc trang trí hài hòa, bắt mắt với sự đan xen của các gam màu sáng tối. Nội thất đầy đủ, chất lượng cao. Thang máy hoạt động 24/24, được đặt so le hai dãy nhà, giúp bạn dễ dàng trong việc di chuyển lên xuống.

Ngoài ra, điểm khác biệt trong mỗi căn hộ Condotel Hòn Thơm đó chính là những thiết bị thông minh sử dụng công nghệ 4.0. Du khách sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong việc thực hiện các thao tác trong căn hộ, không phải mất nhiều thời gian đi tới đi lui để tìm công tắc hay là điều khiển của các thiết bị điện.

du-an-tien-ich-condotel-hon-thom.png

Không chỉ dừng lại ở chuỗi tiện ích đẳng cấp, dự án còn sở hữu những lợi thế về vị trí, liên kết vùng tạo điều kiện rất thuận lợi cho mọi du khách. Điều này lại càng tăng thêm giá trị cho tòa tháp căn hộ khách sạn này. Chính nhờ những tiện ích Condotel Hòn Thơm nên sẽ hứa hẹn mang tới sự bùng nổ lợi nhuận lớn cho nhiều nhà đầu tư.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *