Vì sao Condotel Hòn thơm là kênh đầu tư hiệu quả?

Condotel Hòn Thơm là kênh đầu tư tiềm năng ở Phú Quốc. Chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn cùng những ưu đãi 15 đêm nghỉ dưỡng cho khách hàng. Quý khách không chỉ có cơ hội đầu tư sinh lời cao mà còn có cơ hội nghỉ dưỡng tại dự án đẳng cấp và hiện đại.

Sở hữu tiềm năng đầu tư lớn từ Condotel Hòn Thơm

Condotel Hòn thơm không chỉ là dự án bất động sản hấp dẫn khách hàng vì vị trí hay tiềm năng phát triển, dự án còn được chủ đầu tư giới thiệu với cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận. Vỡi mỗi căn hộ khách sạn đẳng cấp, mỗi năm lợi nhuận của các căn hộ là 9%. Đây là mức lợi nhuận lớn trên thị trường bất động sản. Không nhiều chủ đầu tư dám đưa ra mức lợi nhuận này nếu họ chưa chắc chắn khả năng phát triển dự án.

condotel-sungroup-hon-thom1

Dự án có tiềm năng đầu tư lớn

Chủ đầu tư còn giúp khách hàng có cơ hội đầu tư với việc liên kết với các ngân hàng nhà nước. Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng lên đến 50% với lãi suất thấp. Như thế, khách hàng có khả năng chắc chắn đầu tư dự án và nhận về mức lợi nhuận hấp dẫn mà không lo về vốn. Có thể nói, chủ đầu tư đã tạo điều kiện cho khách hàng rất nhiều để đầu tư dự án.

Ngoài chính sách bán hàng ưu đãi, chủ đầu tư còn ưu đãi khách hàng 15 đêm nghỉ dưỡng ấn tượng trên toàn hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn. Khách hàng có thể đến đây để nghỉ dưỡng bên cạnh gia đình và người thân. Với ưu đãi này, khách hàng sẽ là người trực tiếp được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ khách sạn. Quý khách sẽ là người được trực tiếp vui chơi và nghỉ dưỡng tại căn hộ cùng các tiện ích hấp dẫn đi kèm.

Condotel Hòn Thơm thu hút khách du lịch

Theo Sở du lịch tỉnh Kiên giang, Phú Quốc đang là một trong những tỉnh du lịch hấp dẫn nhất ở Việt Nam. Với việc đầu tư các dự án quy mô, đẳng cấp, Condotel Hòn thơm thể hiện mình là một trong những dự án sẽ thu hút khách du lịch lớn mỗi năm.

condotel-hon-thom-phia-nam-phu-quoc-1024x613

Điểm đến thu hút khách du lịch ở Phú Quốc

Vị trí Condotel Hòn thơm ở thị trấn An thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc. Đây là mảnh đất vẫn còn giữ được nét hoang sơ vốn cò. Cùng với việc đầu tư nhiều hạng mục lớn để thúc đẩy du lịch tỉnh, các cấp chính quyền còn quảng bá văn hóa và du lịch của tỉnh mãnh mẽ đến bạn bè trong nước và quốc tế. Nhờ đó, lượng khách du lịch mỗi năm ở Phú Quốc tăng lên đáng kể. Khách hàng có thể thấy điều đó trong bảng thống ke của Sở du lịch Kiên Giang.

Một điểm thu hút khách du lịch đến với dự án là cảnh quan đẹp hoàn mỹ của dự án. Dự án có tầm nhìn trực biển. Khách hàng có thể ngắm nhìn cảnh đẹp từ căn hộ khách sạn của mình ra biển.

Condotel Hòn Thơm là “Đảo ngọc” giữa biển

Hòn Thơm được gọi tên là ngọc trong đảo ngọc. Đây là viên ngọc xanh màu sắc thu hút mọi ánh nhìn. Đó là màu xanh thẫm của rừng già, xanh lục của biển, xanh thẳm của trời mây và điểm xuyến là màu xanh ngọc bích của biên thơ mộng. Sau khi cap treo Hòn Thơm – An Thới đi vào hoạt động, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bức tranh toàn cảnh thơ mộng của đảo ngọc từ trên cao, nét quyến rũ khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn.

condotel-hon-thom

Vị trí đắc địa có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ bao quanh

Condotel Hòn thơm là dự án được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba. Họ mang đến những khong gian nghỉ dưỡng hòa quyện với thiên nhiên hoang sơ, thanh bình. Nắm bắt xu thế hiện đại sang du lịch nghỉ dưỡng, đảo Hòn thơm được ví như một kho báu với vô vàn những ẩn số khơi dây ham muốn chinh phục của khách hàng. Dự án căn hộ khách sạn trên đảo Hòn Thơm của chủ đầu tư hiện nay cũng đang là một bí mật khiến nhiều nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và cung cấp thêm thông tin dự án cho quý khách.

Nguồn: http://condotelhonthom.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *