Vị trí Condotel Hòn Thơm – Tiềm năng trong cả dài hạn

Lợi thế vị trí Condotel Hòn Thơm cùng với sự đầu tư, phát triển mạnh mẽ hệ thống cơ sở vật chất đã tạo một cú hích lớn cho tiềm năng trong tương lai của dự án nghỉ dưỡng cao cấp này. Thực tế nhận định này đã được chứng minh thông qua những con số cụ thể về lượng khách du lịch hàng năm. Trong năm 2017, lượt khách du lịch quốc tế cán mốc 13 triệu, cao nhất từ trước đến nay, trong đó Phú Quốc tăng trưởng vượt mức đến 58% so với cùng kỳ năm trước.

banner-vi-tri-condotel-hon-thom

PHÚ QUỐC BÙNG NỔ NHIỀU SẢN PHẨM NGHỈ DƯỠNG MỚI

Trước đây, vị trí Condotel Hòn Thơm tọa lạc – Phú Quốc – là mảnh đất ít người biết đến, những người dân nơi đây quanh năm chỉ sống cùng với nghề chài lưới. Cơ sở vật chất, kỹ thuật hạ tầng tại khu vực này cũng còn khá hoang sơ và chất lượng không cao. Không có những con đường rộng rãi, khang trang, sáng sủa như hiện nay mà thay vào đó là con đường sỏi đá và hơi tối tăm.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, khi được khám phá ra vẻ đẹp tiềm ẩn cùng tâm huyết lớn lao của chủ đầu tư, Condotel Hòn Thơm cùng những dự án nghỉ dưỡng khác đã được xây dựng tại đây. Hệ thống các dịch vụ, cơ sở vật chất cũng nhanh chóng lột xác. Hơn thế nữa, Phú Quốc còn trở thành một thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, tạo cơ hội kinh doanh và mang lại lợi nhuận cho rất nhiều nhà đầu tư tiên phong.

dao-vi-tri-condotel-hon-thom

VỊ TRÍ CONDOTEL HÒN THƠM – MẢNH ĐẤT NHIỀU MÀU MỠ

Vị trí Condotel Hòn Thơm được đầu tư và xây dựng tại Nam đảo Phú Quốc – 1 trong những khu du lịch sầm uất nhất Việt Nam hiện nay. Một điều đặc biệt đó chính là vị trí này vừa có núi vừa có rừng, sự giao thoa của thiên nhiên mang lại cho con người cảm giác phấn chấn hơn và muốn tận hưởng nó đúng nghĩa sau những ngày tháng vùi đầu vào công việc vất vả.

Condotel Hòn Thơm được xem là một trong những sản phẩm chủ lực của thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng. Rất nhiều chuyên gia nhận định rằng mô hình Condotel sở hữu rất nhiều ưu thế, nó vừa cung cấp chốn an cư tuyệt vời cho khách du lịch, lại vừa mang lại lợi nhuận khủng hàng nằm cho nhiều nhà đầu tư.

chi-tiet-vi-tri-condotel-hon-thom

CƠ HỘI CHO NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ KINH DOANH SINH LỜI CAO

Vào những mùa cao điểm, vị trí Condotel Hòn Thơm lại được biết đến nhiều hơn, công suất khai thác phòng của tăng trưởng đáng kể, thường xuyên vượt mức 90% và có những khoảng thời gian đã cháy phòng. Chủ căn hộ khi đầu tư vào sản này cũng nhận được mức lợi nhuận cam kết hấp dẫn, không thấp hơn 9% trong 1 năm và được hưởng rất nhiều những quyền lợi có một không hai khác.

Pháp lý của Condotel Hòn Thơm cũng đang ngày một hoàn thiện hơn, các cấp ban ngành ở trên cũng đã chỉ đạo triển khai, họp bàn để đưa ra một khung pháp lý thống nhất cho các dự án nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam. Với thông tin đó, các dự án nghỉ dưỡng trong tương lai chắc chắn sẽ đảm bảo về mặt pháp lý. Sẽ không có chuyện dự án này đang thi công mà bị hoãn hoặc những việc tương tự xảy ra có liên quan đến pháp lý như trước đây.

thiet-ke-vi-tri-condotel-hon-thom

Lựa chọn kinh doanh bất động sản là bạn đang chọn cách đầu tư dài hạn Tuy hình thức này thời gian hoàn vốn không nhanh như những kênh đầu tư ngắn hạn nhưng nó có tính an toàn và bền vững hơn rất nhiều. Chưa kể lợi nhuận thu về từ những dự án bất động sản cũng rất lớn và đó cũng chính là điểm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án hơn. Đặc biệt với vị trí Condotel Hòn Thơm đắc địa, những căn hộ tại đây chắc chắn sẽ tăng giá trong tương lai.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *